Ban Tuyển sinh – Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

Ban Tuyển sinh

Ban Tuyển sinh được thành lập theo quyết định số 133/QĐ-CĐCĐHT ngày 12 tháng 03 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Đến nay, đội ngũ cán bộ, giảng viên trong Ban là 7 người. Trong quá trình hoạt động, tập thể Ban Tuyển sinh luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ, trách nhiệm được nhà trường giao và đã đạt được những thành tích nhất định.

I. Chức năng

            – Tham mưu giúp hiệu trưởng xây dựng chiến lược, kế hoạch tuyển sinh; thực hiện công tác tuyển sinh hệ cao đẳng; Trung cấp chính quy; liên thông Trung cấp lên cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội.
            – Thực hiện công tác quản lý cán bộ, viên chức của đơn vị, thực hiện các nhiệm vụ khác khi Nhà trường phân công.

II. Nhiệm vụ

            – Xây dựng kế hoạch tuyển sinh hàng năm: Căn cứ chiến lược tuyển sinh đã được Ban Giám hiệu phê duyệt, căn cứ quy chế tuyển sinh hiện hành xây dựng kế hoạch tuyển sinh cho từng hệ cụ thể về đối tượng, thời gian, địa điểm, thành phần tham gia. 
            – Phối hợp với các đơn vị thực hiện kế hoạch tuyển sinh: Để thực hiện kế hoạch tuyển sinh có hiệu quả, hàng năm tùy vào điều kiện thực tế, Ban Tuyển sinh lập kế hoạch tư vấn tuyển sinh. Với vai trò nòng cốt trong công tác tuyển sinh, Ban Tuyển sinh kết hợp cùng các đơn vị, cử cán bộ, giảng viên, viên chức cùng tham gia công tác tư vấn tuyển sinh. Căn cứ kế hoạch tuyển sinh, tìm các đối tác tham gia tuyển sinh với các tiêu chí về con người phải là người có tư cách tốt, có mối quan hệ với xã hội, am hiểu về công tác tuyển sinh.
            – Thu nhận và quản lý hồ sơ tuyển sinh: Thu nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh các hệ, viết thông báo trúng tuyển gửi thí sinh, tiếp nhận thí sinh nhập học, lập danh sách thí sinh nhập học gửi các đơn vị liên quan. Kết hợp với phòng đào tạo và công tác sinh viên học sinh đối chiếu các thông tin hồ sơ tuyển sinh và hồ sơ nhập học của thí sinh.
            – Chuẩn bị thông báo tuyển sinh và các văn bản liên quan tới công tác tuyển sinh: Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh thiết kế thông báo tuyển sinh chung cho các hệ hoặc cụ thể cho từng hệ, từng ngành tùy theo từng thời điểm, từng vùng. Lập công văn hoặc các văn bản gửi về các địa phương hoặc các cơ quan chức năng để phối hợp thông báo thông tin tuyển sinh của nhà trường. Lập các Quyết định thành lập các ban phục vụ các kỳ thi tuyển sinh.

III. Định hướng phát triển

            Luôn tăng cường liên kết với các trường THCS và THPT, tạo mối quan hệ vững chắc làm nền tảng cho công tác tuyển sinh.

            Tăng cường mở rộng địa bàn và tuyên truyền để phổ biên những chính sách, chế độ và quyền lợi của người học khi học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

            Kế hợp với các bộ phận liên quan trong nhà trường để tạo ra cơ chế mềm dẻo, linh hoạt trong đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có cơ hội học tập tại trường

            Tăng cường liên kết với các cơ sở đào tạo khác (các trường ĐH, CĐ, trung cấp) để liên kết trong tuyển sinh

            Tăng quy mô tuyển sinh từ 10%-30% hàng năm

IV. Cơ cấu tổ chức

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức trong ban có 7 người

  1. Đ/c Bùi Văn Tải – Giảng viên/Phó trưởng Ban
  2. Đ/c Nguyễn Công Khanh – Giảng viên/Phó trưởng Ban
  3. Nguyễn Thị Quyến – Chuyên viên tuyển sinh
  4. Nguyễn Thị Kim Tuyết – Chuyên viên tuyển sinh
  5. Phùng Thị Hằng Hoa – Giảng viên/ Chuyên viên tuyển sinh
  6. Đinh Thị Thùy Dung – Giảng viên/Chuyên viên tuyển sinh
  7. Nguyễn Việt Phú – Chuyên viên văn phòng

V. Thành tích

            – Năm 2015 được Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà tây trao tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến

            – Năm 2016 đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc do Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội trao tặng.

VI. Liên hệ

Văn phòng làm việc: Phòng 107 và 108 tòa nhà Thư viện trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây
Điện thoại: 0433.721.213 – 0432.232.797
Email: bants.d20@moet.edu.vn