Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 23/9/2017, Đảng bộ Trường Cao đẳng cộng đồng Hà Tây đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Đăng Tất, Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 5.

Đến tham dự buổi lễ có: Nguyễn Doãn Tiến – Phó BTĐU, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thắm, Đảng uỷ viên, Phụ trách Chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ 5 trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Quang cảnh buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Uỷ viên Thường vụ Đảng ủy Trường đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đỗ Đăng Tất trong suốt quá trình công tác tại nhà trường và công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2017 của Thành ủy Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Đăng Tất

Đồng chí Đỗ Đăng Tất đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo nhà trường và các đồng nghiệp đã luôn động viên, tin tưởng và ủng hộ để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của người đảng viên trong suốt 30 năm qua.

Đồng chí Đỗ Đăng Tất phát biểu tại buổi lễ

Bài: Nguyễn Thanh Nga