Hội thi Giảng viên dạy giỏi khoa Tài nguyên môi trường năm học 2017 – 2018

Trong không khí sôi nổi thi đua dạy tốt, học tốt của thầy và trò Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, ngày 16/3/2018, Khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội thi Giảng viên giỏi cấp khoa năm học 2017-2018.

Hội thi được tổ chức nhằm phát hiện và suy tôn Giảng viên dạy giỏi cấp khoa, chọn ra giảng viên xuất sắc tham gia hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp Trường. Đồng thời, hội thi là cơ hội để giảng viên trong Khoa học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm, đóng góp hơn nữa vào công cuộc đào tạo nguồn lao động có chất lượng cho đất nước.

Hội thi đã thu hút đông đảo giảng viên trong Khoa tham dự.  Với tinh thần hăng hái thi đua, Hội thi ghi nhận các giảng viên đã phát huy tốt các phương pháp giảng dạy tích cực, lấy người học làm trung tâm, kiến thức chuẩn xác, tác phong sư phạm đĩnh đạc. Các tiết giảng được Hội đồng đánh giá cao, mang lại nhiều thông tin thú vị và bổ ích.

Một số hình ảnh của hội thi:

Toàn cảnh hội thi
Đồng chí Nguyễn Văn Vinh trình bày tiết giảng
Đồng chí Phạm Thị Cúc trình bày tiết giảng
Đồng chí Lê Thị Kim Dung trình bày tiết giảng
Đồng chí Mai Thị Nga trình bày tiết giảng
Đồng chí Đàm Thị Vân An trình bày tiết giảng
Các đồng chí trong Khoa chụp ảnh lưu niệm

Bài và ảnh: Phạm Thị Cúc