Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018) Ngày 11 tháng 4 năm 2018, Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tưng bừng diễn ra.

Đây là hoạt động diễn ra lần đầu tiên trong nhiều năm trở lại đây nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, Học tốt” trong trường, khích lệ tinh thần học tập của học sinh sinh viên. Hội thi cũng góp phần phát hiện, tuyên dương những học sinh, sinh viên giỏi, qua đó khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 75 em học sinh, sinh viên tiêu biểu trong toàn trường. Đây là những em có thành tích học tập và rèn luyện học kỳ 1 năm học 2017 – 2018 hoặc năm học 2016 – 2017 đạt từ loại khá trở lên và được các khoa chuyên môn tuyển chọn.

Thầy Hoàng Đức Huế – Phó Chủ tịch Hội đồng thi – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội thi
Thầy Trần Ngọc Khuynh – Trưởng phòng QLĐT- KH&HTQT – Trưởng ban thư ký thông qua các quyết định và  phổ biến các quy định của Hội thi.

Sau lễ khai mạc, các bạn học sinh, sinh viên di chuyển sang 3 phòng thi, thực hiện làm bài thi trong thời gian 60 phút. Nội dung Hội thi năm nay tập trung vào kiến thức thuộc các môn lý luận chính trị và các kiến thức hiểu biết xã hội.

Cán bộ coi thi hướng dẫn thi sanh cách thức làm bài

Ngay sau khi các thí sinh kết thúc thời gian làm bài, ban Thư ký và ban Giám khảo đã khẩn trương tổ chức chấm thi:

Kết quả hội thi theo tổng hợp của Ban thư ký:

– 19/75Học sinh, sinh viên dự thi được công nhận đạt danh hiệu “Học sinh, sinh viên giỏi” cấp trường năm học 2017 – 2018.

– 02học sinh, sinh viên đạt giải nhất bao gồm:

Nguyễn Bá Hưng – Lớp K39DVTY11B – Khoa CNTY

Bùi Xuân Đoàn – Lớp K39DVTY11A – Khoa CNTY

– 03 học sinh, sinh viên đạt giải nhì bao gồm:

Nguyễn Thị Như Ngọc – Lớp K39DVTY11B – Khoa CNTY

Nguyễn Thị Bích Hường – Lớp K39DVTY11B – Khoa CNTY

Nguyễn Tài Hoàng – Lớp K39DVTY11A – Khoa CNTY

– 03 học sinh, sinh viên đạt giải ba bao gồm:

Phạm Thị Thu Thảo – Lớp TC3KTDN10B – Khoa KTTC

Dương Minh Bằng – Lớp K39DVTY11A – Khoa CNTY

Nguyễn Lệ Thu – Lớp K39QLĐĐ23 – Khoa TNMT

Thầy Nguyễn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng – tặng hoa và phần thưởng cho các thí sinh đạt giải nhất Hội thi
Thầy Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng – tặng hoa và phần thưởng cho các thí sinh đạt giải nhì của Hội thi
Thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó Hiệu trưởng – tặng hoa và phần thưởng cho các thí sinh đạt giải ba của Hội thi
Thầy Nguyễn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng nhà trường- phát biểu bế mạc hội thi

Bế mạc Hội thi, thầy Nguyễn Ngọc Xuân – Chủ tịch hội đồng thi – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng thành tích mà các em học sinh, sinh viên đạt được trong Hội thi. Thầy cũng động viên các em tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ liên kết với Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh mở rộng hình thêm hình thức đào tạo chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học. Giới thiệu hình thức đào tạo mới này, thầy Hiệu trưởng mong rằng sẽ mang lại điều kiện thuận lợi cho người học về năng lực, thời gian, chi phí để có được tấm bằng đại học, mong mỗi bạn học sinh sinh viên trong trường sẽ có thêm cơ hội để hoàn thiện bản thân và mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp./.

Bài viết: Trần Thị Thanh Huyền

Ảnh: Hà Minh Tiến