Hội nghị chuyên đề Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 11/5//2018, Đoàn TN – Hội SV Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; gắn với rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở”

Đây là hoạt động thiết thực hướng tới Kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 – 19/5/2018) và thực hiện Kế hoạch số 21 KH/TĐHN-BTG ngày 28/2/2018 của BCH Đoàn thành phố Hà Nội về việc “Tuổi trẻ Thủ đô đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Đoàn viên, sinh viên tham dự hội nghị học tập chuyên đề

Tham dựu Hội nghị, có hơn 100 đại biểu là cán bộ đoàn, đại diện đoàn viên, hội viên tiêu biểu đến từ các chi đoàn và các lớp học sinh, sinh viên đang theo học tại trường.

Th.s Phùng Thị Thu Trang truyền đạt chuyên đề tới đoàn viên, sinh viên

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Thạc sĩ Phùng Thị Thu Trang, giảng viên Lý luận chính trị  truyền đạt những nội dung cô đọng, súc tích và ý nghĩa nhất về  tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; gắn với rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở.

Hội nghị học tập chuyên đề đã góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, sinh viên từ đó tham gia tích cực các hoạt động phong trào của Nhà trường và không ngừng thay đổi bản thân để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội./.

Tin bài & ảnh: Kim Ngọc Hưng