Ban CHQS Trường Cao đẳng Cộng đồng tham gia Lễ ra quân huấn luyện quân sự huyện năm 2017.

Thực hiện kế hoạch số 309/KH-BCH ngày 23 tháng 02 năm 2017 của Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Chương Mỹ, ngày 01 tháng 03 năm 2017, tại khu Văn hóa – Thể thao Trung tâm huyện, Lễ Ra quân huấn luyện quân sự năm 2017 đã được Ban CHQS huyện tổ chức.

Đến dự Lễ Ra quân có đại diện Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội, đồng chí Đinh Mạnh Hùng – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Đảng ủy, và gần 600 đồng chí là Chỉ huy, cán bộ sỹ quan Ban chỉ huy quân sự huyện, các đồng chí Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự, trưởng tự vệ, lực lượng dân quân, tự vệ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chương Mỹ.

Tại Lễ Ra quân, đại diện Ban CHQS huyện đã phổ biến các vấn đề cơ bản của công tác huấn luyện quân sự năm 2017, trong đó nhấn mạnh  yêu cầu quán triệt đầy đủ các Chỉ thị, mệnh lệnh kế hoạch của cấp trên và phổ biến nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sỹ trong huyện tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu ra quân huấn luyện;  Tổ chức huấn luyện đối với lực lượng dân quân tự vệ đảm bảo 100% các đầu mối dân quân, tự vệ tham gia đầy đủ nội dung chương trình huấn luyện; Đảm bảo nội dung huấn luyện toàn diện bao gồm giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự, hậu cần, kỹ thuật, luyện tập, diễn tập chỉ huy, bảo đảm quân số sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng dân quân tự vệ trong huyện.

Tại buổi lễ, Thượng tá Lê Văn Tuân – Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện đã phát động phong trào thi đua với chủ đề “Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao”, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện năm 2017.

Buổi lễ đã được tổ chức trọng thể, trang nghiêm, tạo khí thế thi đua sôi nổi, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, chiến đấu năm 2017.

Trung đội Tự vệ  Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây cử 06 đồng chí tham gia Lễ ra quân với các nội dung Tập duyệt đội ngũ; diễu hành trong lễ ra quân huấn luyện; chạy vũ trang 3000m.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra quân huấn luyện năm 2017:

Quang cảnh buổi lễ ra quân huấn luyện

Các đơn vị duyệt đội ngũ tiến qua lễ đài

Khối tự vệ duyệt đội ngũ tiến qua lễ đài.

Tự vệ Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia chạy vũ trang 3000m.

Trung đội tự vệ Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia buổi lễ.

Bài viết: Nguyễn Thị Lệ Thủy.

Ảnh: Minh Sơn – Tuấn Biên.