Đại hội Công đoàn bộ phận 3 nhiệm kỳ 2017 – 2022

Chiều ngày 21/8/2017, tại Hội trường tầng 2 khu Hiệu bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, Công đoàn bộ phận 3 (CĐBP 3) đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đình Được – Ủy viên BCH Đảng ủy và 23 công đoàn viên đang sinh hoạt tại Công đoàn 3.

Toàn cảnh Đại hội

Đồng chí Nguyễn Tuấn Nam, phụ trách Công đoàn bộ phận 3 đã trình bày báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, CĐBP 3 đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao, luôn giữ vững danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc. Các hoạt động do Công đoàn cơ sở và Công đoàn cấp trên phát động đều được đoàn viên hưởng ứng tích cực và tham gia tự giác, nhiệt tình. CĐBP 3 đã luôn quan tâm đến đoàn kết nội bộ và đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, nhân viên, coi đó là sức mạnh, là động lực cho đoàn viên công đoàn yên tâm công tác.

Các đồng chí công đoàn viên đã đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác công  đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2022 công đoàn bộ phận 3, các ý kiến đóng góp tập trung vào việc tăng cường tinh thần đoàn kết cho các công đoàn viên thông qua các hoạt động phong trào, tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh, mỗi công đoàn viên cần tu dưỡng rèn luyện về phẩm chất đạo đức, nghề nghiệp, thường xuyên học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Kết thúc, Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành CĐBP 3 nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 3 đồng chí: đ/c Nguyễn Thanh Nga – Chủ tịch, đ/c Nguyễn Thị Thanh Thảo.- Phó Chủ tịch, đ/c Đỗ Thị Linh – Ủy viên và giới thiệu nhân sự tham gia Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Một số hình ảnh Đại hội

Đ/c Nguyễn Tuấn Nam đọc Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022
Đ/c Đỗ Thị Linh phát biểu tham luận trong đại hội
Đ/c Nguyễn Đình Được – Đại diện BCH Đảng ủy biểu dương các thành tích đã đạt được của CĐBP 3
Đ/c Đàm Văn Hùng – Giám đốc trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao công nghệ phát biểu trong Đại hội
Đ/c Doãn Trung Thành – Trưởng phòng Tài chính Kế toán phát biểu trong Đại hội.
Công đoàn 3 chụp ảnh lưu niệm

Bài và ảnh: Xuân Khương