Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường tham dự Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2017 – 2018

Chiều ngày 28/9, tại trường Đại học Y Hà Nội, Thành đoàn, Hội sinh viên thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên , sinh viên Thủ đô năm học 2017 – 2018; tuyên dương học sinh “Ba rèn luyện”.

Tới dự chương trình có các đồng chí là lãnh đạo, trưởng phó các ban ngành của Thành đoàn, Hội sinh viên thành phố Hà Nội cùng đại diện Đoàn thanh niên – Hội sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, học viện đóng trên địa bàn thành phố.

Đ/c Nguyễn Ngọc Việt – Bí thư thành đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Trong năm học 2017 – 2018, công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, sinh viên Thủ đô đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các mặt công tác. Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây cũng để lại nhiều dấu ấn trên các mặt hoạt động. Về công tác tuyên truyền, giáo dục được Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường đa dạng hóa về nội dung, đổi mới phương thức, tận dụng tối đa lợi thế của mạng xã hội, các phương tiện truyền thông hiện đại. Về các hoạt động phong trào, ĐTN – HSV trường đã tổ chức các chiến dịch, các chương trình lớn như: Chiến dịch Mùa hè xanh, thanh niên xung kích vì cộng đồng, hiến máu nhân đạo,…cùng chuỗi các hoạt động văn nghệ, thể thao nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Với sự cố gắng, nỗ lực đó cùng các kết quả đạt được Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường đã được nhận bằng khen có thành tích xuất sắc của Thành đoàn, Hội sinh viên thành phố Hà Nội.

Cuối Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư thành đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam nhiệt liệt biểu dương những thành tích nổi bật mà các đơn vị đã đạt đạt trong năm học vừa qua. Đồng chí Bí thư thành đoàn đề nghị trong thời gian tới , ĐTN – HSV các trường sẽ phát huy hơn nữa các nội dung: vận động sinh viên tham gia hội thi trực tuyến Tiếng Anh do trung ương Hội sinh viên phát động; tuyên truyền, vận động đoàn viên , sinh viên tham gia chương trình “Tuyến xe ngày 26 – xe buýt màu xanh”; tích cực tham gia bình chọn Hà Nội là một trong 17 điểm đến thành phố hàng đầu thế giới 2018./.

Đoàn đại biểu trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Thu Phương