Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Sáng ngày 18/11/2018 tại Hội trường B2, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã diễn ra hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đây là sự kiện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên nhà trường tổ chức, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên học sinh, sinh viên, đồng thời tạo cơ hội để các em thể hiện năng khiếu, sở thích cũng như tình cảm dành cho các thầy cô giáo.
Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của lớp học sinh, sinh viên. 16 đội thi đến từ các lớp đã thỏa sức sáng tạo để làm ra những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và ý nghĩa, Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, hình dáng, một ý tưởng, một hình thức thể hiện khác nhau như những lời tri ân chân thành và sâu sắc gửi đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, công bằng và khách quan, Ban Giám khảo đã chọn lựa ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Kết quả cụ thể như sau: giải Nhất được trao cho lớp DVTY11B; 02 giải nhì được trao cho lớp 11A và K40; 03 giải ba được trao cho lớp 10C, 11C và lớp CĐ9+K1A.

Đồng chí Phùng Thị Hằng Hoa Phó Bí thư Đoàn trường trao giải cho đội thi đạt giải Nhất
Đồng chí Trần Tuấn Biên – UV Ban Thường vụ công Đoàn trường trao giải cho đội thi đạt giải Nhì.
Đồng chí Nguyễn Huy Lương, Phòng TS- CTHSSV trao giải cho các đội thi đạt giải ba

* Một số hình ảnh hội thi cắm hoa:

Tác phẩm dự thi lớp 10C
Tác phẩm dự thi lớp 11A
Tác phẩm dự thi lớp 12E
Tác phẩm dự thi lớp 12D
Tác phẩm dự thi lớp 12A
Tác phẩm dự thi lớp 10B
Tác phẩm dự thi lớp K41
Tác phẩm dự thi lớp K40
Tác phẩm dự thi lớp 11D
Tác phẩm dự thi lớp DVTY11C
Tác phẩm dự thi lớp DVTY11B
Tác phẩm dự thi lớp 11B
Tác phẩm dự thi lớp CĐ9+K1A
Tác phẩm dự thi lớp 11C
Tác phẩm dự thi lớp CĐ9+K1B
Tác phẩm dự thi lớp CĐ9+K1C
Tác phẩm dự thi lớp DVTY11A
Thầy cô giáo và các bạn học sinh chụp ảnh lưu niệm tại hội thi

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong bầu không khí vui tươi phấn khởi, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi lớp học sinh, sinh viên./.

Bài viết: Phùng Thị Hằng Hoa
Ảnh: Huy Đại