Hội trại chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây (1977-2017)

Trong hai ngày 06 và 07/10/2017, tại khu vực sân trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã diễn ra Hội trại chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường (10/10/1977-10/10/2017).

Hội trại đã thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động và các thế hệ học sinh, sinh viên đến tham quan và giao lưu. Các đoàn viên, học sinh, sinh viên với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm và sáng tạo của tuổi trẻ đã dựng lên và trang trí 13 khu trại đã tạo nên một bức tranh tổng thể về các khoa, ngành đào tạo trong Nhà trường.

Ban Giám khảo đã tổ chức chấm điểm 2 vòng độc lập trên nhiều tiêu chí và trao 1 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 08 giải khuyến khích.

Các Giám khảo nghiêm túc, công tâm và trách nhiệm.

Hội trại đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn và bổ ích cho toàn thể học sinh, sinh viên nhà trường. Góp phần tô điểm thêm sự thành công của Lễ Kỷ niệm 40 năm thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba lần 2./.
Tin và ảnh: Kim Ngọc Hưng