Lễ bảo vệ Luận án tiến sỹ của thầy giáo Ngô Duy Sạ

Sau 4 năm nghiên cứu tại Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, sáng ngày 27 tháng 9 năm 2017, NCS Ngô Duy Sạ – giảng viên khoa CNTP trường CĐCĐ Hà Tây đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ với đề tài “Nghiên cứu phân đoạn lignocellulose bã mía bằng axit formic thu nhận cellulose. Sử dụng làm nguyên liệu sản xuất bioethanol”

Đại diện trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đến dự Lễ bảo vệ có đồng chí Hoàng Đức Huế – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Bí thư chi bộ 4, các giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm và một số đơn vị phòng, khoa trong trường.

Hội đồng chấm luận án của NCS Ngô Duy Sạ.

NCS Ngô Duy Sạ đã trình bày tóm tắt nội dung đề tài nghiên cứu và nhận được nhiều nhận xét, phản biện quý báu của các thành viên Hội đồng. Bên cạnh đó, các thành viên Hội đồng cũng nêu một số câu hỏi hoặc vấn đề yêu cầu được giải đáp và làm sáng tỏ hơn

GS.TS Đặng Thị Thu (Phản biện) đọc nhận xét luận án

NCS Ngô Duy Sạ đã xuất sắc giải đáp các câu hỏi và được các thành viên Hội đồng đánh giá cao.
Đại diện trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, TS. Hoàng Đức Huế đã nói lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến tập thể Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm – Đại học Đại học Bách khoa Hà Nội đã tạo mọi điều kiện để NCS Ngô Duy Sạ hoàn thành đề tài nghiên cứu của mình, bảo vệ thành công luận án, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên của nhà trường.

Đồng chí Hoàng Đức Huế phát biệu tại Lễ bảo vệ.
Lãnh đạo trường CĐCĐ Hà Tây tặng hoa chúc mừng tân Tiến sỹ Ngô Duy Sạ.
Giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm tặng hoa chúc mừng đồng nghiệp./.

Bài: Đặng Thị Hường
Ảnh: Đào Minh Hạnh