Trường Cao đẳng Cộng đồng Hả Tây tổ chức Hội nghị Truyên truyền về an ninh trật tự, an toàn trường học và Luật Giao thông đường bô cho HSSV Năm học 2024 – 2025

Nhằm mục đích nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về giao thông, an ninh trật tự, an toàn học đường cho HSSV. Ngày 15/10/2024, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã phối hợp với Công an xã Thủy Xuân Tiên – Chương Mỹ – Hà Nội tổ chúc Hội nghị Tuyên truyền về an ninh trật tự, an toàn trường học và Luật Giao thông đường bộ cho HSSV toàn Trường. Hội nghị đã thu hút trên 1.000 HSSV các lớp tham gia.
Trung tá Hoàng Anh Tuấn – Trưởng Công An Xã Thủy Xuân Tiên đã trực tiếp tuyên truyền, chia sẻ, trao đổi những kiến thức cơ bản về những quy định của Luật Giao thông đường bộ; về phòng chống mua bán, tàng trữ, sử dụng ma tuý trái phép; cách phòng, chống bạo lực học đường và đưa ra nhiều tình huống khi tham gia giao thông để các em biết cách xử lý khi gặp trường hợp tương tự xảy ra.

Trung tá Hoàng Anh Tuấn – Trưởng Công An Xã Thủy Xuân Tiên tuyên truyền, phổ biến về an ninh trật tự, an toàn trường học và Luật Giao thông đường bộ cho HSSV Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp các em HSSV hiểu được nguyên nhân và hậu quả do vi phạm an toàn giao thông, bạo lực học đường, sử dụng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý… để từ đó giúp các em điều chỉnh hành vi, cách ứng xử đúng pháp luật, giao tiếp với bạn bè, thầy cô, gia đình theo đúng chuẩn mực đạo đức, lối sống của một người HSSV, để mỗi ngày đến Trường thực sự trở thành một ngày vui chọn vẹn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Bài: Phạm Thị Huệ