Bế mạc giải bóng đá học sinh, sinh viên chào Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 27/12/2020, tại sân cỏ nhân tạo Bê Tông, xã Thuỷ Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức bế mạc Giải bóng đá học sinh, sinh viên năm học 2020-2021.

Giải đấu năm nay có sự tham dự của 20 đội bóng đá nam và 06 đội bóng đá nữ đã diễn ra từ ngày 18/10-27/12/2020 trải qua 40 trận thi đấu. Đây là một giải đấu dài nhất lịch sử giải bóng đá Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây tổ chức khi nhận được sự quan tâm của Đảng ủy – BGH Nhà trường, các đơn vị trong trường, Công ty CP Hải Nguyên; Công ty TNHH Dinh dưỡng Á Châu (ANT), Công ty TNHH Zoetis Việt Nam, Hội phụ huynh học sinh và cựu học sinh, sinh viên để giải đấu tổ chức thành công.

Kết thúc giải đấu BTC đã trao các giải thưởng nhất, nhì, ba các khối TC3K7, TC3K6, TC3K5+CĐ nội dung nam và nữ cho các đội bóng. Tại vòng chung kết đã diễn ra 6 trận đấu vòng tròn tính điểm xếp hạng nhận giải thưởng với thành tích toàn thắng các trận đấu đội bóng CĐ K43 chính thức giành chức vô địch giải đấu, đội bóng TC3CNTP6B+CNTY12B đạt giải nhì, đội bóng TC3K7C1 đạt giải ba và đội bóng CĐ9+K3A2 đạt giải tư.

Giải đấu khép lại với những trận đấu hay và những hình ảnh đẹp từ đó thúc đẩy học sinh, sinh viên không ngừng rèn luyện thể chất để nâng cao sức khoẻ để học tập tốt./.

Một số giải đấu:

Đội nam CĐ K43 vô địch giải đấu