Chi bộ 2 kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng Chi bộ Đảng và Đảng viên năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 56-KH/ĐU ngày 28 tháng 11 năm 2023 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, ngày 05 tháng 12 năm 2023, tại phòng họp khu Hiệu bộ, Chi bộ 2 đã họp Kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng Chi bộ và Đảng viên năm 2023.

Tham dự Hội nghị là 11 Đảng viên Chi bộ 2, trong đó đại diện cho BCH Đảng ủy là đồng chí Hoàng Đức Huế, Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Chủ trì cuộc họp, đồng chí Bùi Văn Tải – Bí thư Chi bộ đã đọc báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ 2  năm 2023. Bản báo cáo đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023; nêu lên những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và giải pháp khắc phục. Qua đó, các Đảng viên nắm được tình hình hoạt động của Chi bộ trong năm 2023, bổ sung, đóng góp những nội dung còn thiếu giúp bản báo cáo được hoàn thiện

Đ/c Bùi Văn Tải – Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ 2 năm 2023

Các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã nghiêm túc, thẳng thắn kiểm điểm bản thân. Được sự nhận xét, đóng góp ý kiến của các đồng chí trong Chi bộ, mỗi Đảng viên nhận thức rõ hơn ưu điểm, khuyết điểm của mình, từ đó tìm giải pháp phù hợp để phát huy ưu điểm, khắc phục, hạn chế khuyết điểm hoàn thiện bản thân.

Quang cảnh Hội nghị

Kết quả Chi bộ 2 tự đánh giá là chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh, đạt chi bộ 4 tốt hoàn thành tốt xuất sắc nhiệm vụ; Bình xét, phân loại Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ có 02 đồng chí, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ có 09 đồng chí.

Tin bài: Phùng Thị Thu Trang