Chi bộ 5 tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng Chi bộ Đảng và Đảng viên năm 2017

Thực hiện Hướng dẫn số 05 ngày 27 tháng 11 năm 2017 của BCH Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, ngày 04 tháng 12 năm 2017, tại phòng họp khu Hiệu bộ, Chi bộ 5 đã họp “Kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2017”.

Tới dự buổi họp có đồng chí Nguyễn Doãn Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể 15 Đảng viên Chi bộ 5.

Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi họp

Chủ trì cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Duy – Bí thư Chi bộ đã đọc báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ 5 – năm 2017. Bản báo cáo đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017; nêu lên những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và giải pháp khắc phục. Qua đó, các Đảng viên nắm được tình hình hoạt động của Chi bộ trong năm 2017, bổ sung, đóng góp những nội dung còn thiếu giúp bản báo cáo được hoàn thiện.

Đồng chí Nguyễn Văn Duy – Bí thư Chi bộ 5 đọc Báo cáo kiểm điểm năm 2017 của tập thể Chi bộ

Các đảng viên trong Chi bộ đã nghiêm túc, thẳng thắn kiểm điểm cá nhân và đối chiếu với 27 biểu hiện suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” nêu trong Nghị quyết lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII để chỉ ra những hạn chế, thiếu sót của bản thân. Được sự nhận xét, đóng góp ý kiến của các đồng chí trong Chi bộ, mỗi Đảng viên nhận thức rõ hơn ưu điểm, khuyết điểm của mình, từ đó tìm giải pháp phù hợp để phát huy ưu điểm, khắc phục, hạn chế khuyết điểm hoàn thiện bản thân.

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Đảng ủy viên, Chi ủy viên Chi bộ 5, Trưởng khoa Kế toán – Tài chính đọc bản kiểm điểm cá nhân

Kết quả Chi bộ 5 tự đánh giá là chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh; bình xét, phân loại Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 02 đồng chí, Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ: 13 đồng chí, Đảng viên hoàn thành nhiệm vụ: 01 đồng chí.

Tin bài và ảnh: Phùng Thị Thu Trang