Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia Hội khỏe Cụm Công đoàn số 1 Khối các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hà Nội

Ngày 21 tháng 5 năm 2022, tại Nhà thi đấu trường Đại học Thủy lợi, Cụm Công đoàn số 1 Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã tổ chức Hội khỏe CBVCLĐ năm 2022.

Sau 2 năm bị gián đoạn do đại dịch Covid-19, Hội khỏe năm nay không chỉ thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào văn hóa thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, viên chức, người lao động mà còn góp phần duy trì mối liên hệ và phối hợp hoạt động giữa Công đoàn các trường trong Cụm, tạo cơ hội để cán bộ, viên chức, lao động các Trường Đại học, Cao đẳng thuộc Cụm thi đua số 1 được gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau.

Quang cảnh Lễ khai mạc Hội khỏe
Tất cả đều sẵn sàng cho những cuộc tranh tài

Các vận động viên được tuyển chọn từ các trường Đại học, Cao đẳng trong Cụm tham gia thi đấu ở các môn cầu lông, bóng bàn và kéo co. Trong đó cầu lông và bóng bào có nhiều nội dung dành cho các lứa tuổi khác nhau.

Các cuộc tranh tài đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả có mặt tại nhà thi đấu Đại học Thủy lợi.

Đoàn vận động viên của Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã xuất sắc giành 3 giải cầu lông bao gồm giải Ba đôi Nam – Nữ lứa tuổi 31- 40, giải Nhì đôi Nam lứa tuổi 31- 40 và giải Nhất đôi Nam lứa tuổi 41 – 50.

Cặp vận động viên Nguyễn Việt Dũng, Phùng Huy Thắng nhận giải Nhì nội dung cầu lông đôi nam lứa tuổi 31 – 40 
Cặp vận động viên Trần Tuấn Biên, Nguyễn Thanh Sơn nhận giải Nhất nội dung cầu lông đôi nam lứa tuổi 41 – 50.
Cặp vận động viên Vương Thị Bích Ngọc, Nguyễn Trung Thành nhận giải Ba nội dung cầu lông đôi nam – nữ  lứa tuổi 31 – 40

Với tinh thần thể thao đoàn kết – học hỏi song cũng tràn đầy nhiệt huyết, hết mình, trong thời gian buổi sáng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, đầy kịch tính nưng không kém phần vui tươi, sôi nổi.

Kết quả của Hội khỏe lần này cũng là căn cứ để Ban Tổ chức lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết Hội khỏe khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội do LĐLĐ Thành phố Hà Nội tổ chức vào đầu tháng 6 tới. Hi vọng các cặp vận động viên tiêu biểu của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây sẽ tiếp tục duy trì phong độ để thi đấu và đạt thành tích cao trong màu áo của Cụm Công đoàn số 1 khi tham gia Hội khỏe của Khối./.

Bài: Nguyễn Thanh Nga

Ảnh: Ban Tổ chức