Đại hội Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2017 – 2020

Chiều ngày 20/9/2017, tại Hội trường Khu Hiệu bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, Chi bộ 02 đã long trọng tổ chức đại hội Đảng nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Về tham dự Đại hội có đồng chí Hoàng Đức Huế – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường – Phụ trách chi bộ 2 và toàn thể các đồng chí là đảng viên trong chi bộ.

Toàn cảnh đại hội
Đ/c Hoàng Đức Huế – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường – Phụ trách Chi bộ khai mạc Đại hội

Tại đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của đại hội. Đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, thay mặt chi bộ đồng chí Nguyễn Công Khanh đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện các công tác đã làm được trong nhiệm kỳ 2015 -2017 cũng những những hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ mới 2017 – 2020.

Đ/c Bùi Văn Tải P.Trưởng phòng Tuyển sinh – Công tác học sinh sinh viên –phát biểu ý kiến tham luận
Đ/c Nguyễn Thị Quyến phát biểu ý kiến tham luận
Đ/c Phùng Thị Hằng Hoa phát biểu ý kiến tham luận
Đ/c Đỗ Thị Thủy phát biểu ý kiến tham luận

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội đã bầu ra đồng chí Nguyễn Công Khanh là Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đ/c Hoàng Đức Huế – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường – Phụ trách chi bộ tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư chi bộ
Các đồng chí Đảng viên chi bộ 2 chụp ảnh lưu niệm

Bài: Phùng Thị Hằng Hoa
Ảnh: Xuân Khương