Đại hội chi bộ 4 Nhiệm kỳ 2020 – 2022

Ngày 09 tháng 3 năm 2020, tại phòng họp khu hiệu bộ, Chi bộ 4 đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ 4 trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Quang cảnh đại hội

Mở đầu Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Vinh  thay mặt Đoàn Chủ tịch đãtrình bày Báo cáo tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2020; đề ra các phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới 2020 – 2022 và Báo cáo kiểm điểm của chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Vinh  – Bí thư chi bộ 4 trình bày Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đại hội cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đảng viên trong chi bộ, đặc biệt là ý kiến của đồng chí Lưu Thị Hồng Trang tham luận về công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, đồng chí Nguyễn Thị Khuyên tham luận về công tác đoàn thể và phát triển đảng, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Vân tham luận về công tác quản lý học sinh sinh viên.

Đồng chí Lưu Thị Hồng Trang trình bày tham luận tại Đại hội
Đồng chí Nguyễn Thị Khuyên trình bày tham luận tại Đại hội
Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Vân trình bày tham luận tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ 4 đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, đồng thời yêu cầu tập thể Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 phải phát huy những mặt tích cực và khắc phục những mặt còn tồn tại được nêu trong Dự thảo Báo cáo chính trị, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020- 2022.

Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã bầu Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Bùi Văn Tải  – Trưởng khoa Kỹ thuật nông nghiệp giữ chức vụ Bí thư chi bộ; đồng chí Phạm Thị Cúc – Phó trưởng khoa Công nghệ thực phẩm &Tài nguyên môi trường giữ chức vụ Phó bí thư; đồng chí Kim Ngọc Hưng – giảng viên khoa Kỹ thuật Nông nghiệp là Chi ủy viên.

Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt Đại hội

Đồng chí Bùi Văn Tải  thay mặt các đồng chí được bầu vào Chi ủy chi bộ 4, nhiệm kỳ 2020-2022 hứa trước đại hội  quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được của nhiệm kỳ vừa qua, phát huy truyền thống đoàn kết, tăng cường củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng với quần chúng, không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% số phiếu tán thành. /.

Tập thể Chi bộ 4 chup ảnh lưu niệm.

Bài: Phạm Thị Cúc
Ảnh: Hà Huy Đại