Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia tiếp sức mùa thi

Đoàn thanh niên trường phối hợp cùng đoàn xã Thủy Xuân Tiên tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trường THCS Bê Tông trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Đoàn thanh niên trường cùng đoàn xã Thủy Xuân Tiên chụp ảnh kỷ niệm trong ngày đầu tiên của đợt ra quân Tiếp sức mùa thi

Với mục đích hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, đoàn viên thanh niên của trường đã phối hợp với đoàn thanh niên xã Thủy Xuân Tiên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện; từ 6h sáng các đoàn viên thanh niên đã có mặt tại điểm thi, tổ chức phát nước, bánh ngọt miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh. Cùng với đó, phối hợp với lực lượng công an hướng dẫn thí sinh và người nhà thí sinh lưu thông thuận lợi, phân làn giao thông tránh gây ùn tắc giao thông.

Gương mặt vui vẻ của tình nguyện viên sau khi hoàn thành nhiệm vụ

Những việc làm của đội tình nguyện tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn, đây là nguồn động viên cổ vũ tinh thần và làm vơi bớt căng thẳng cho các thí sinh và người nhà thí sinh.

Đoàn thanh niên trường cùng Đoàn thanh niên Đại học Lâm Nghiệp chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành xong môn thi

Thông qua hoạt động này, đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần vào thành công chung của kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Tin bài: Nguyễn Thị Thu Phương

Nguồn ảnh: ĐTN