Đoàn TN – Hội SV Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với tinh thần tự học, sáng tạo

Ngày 7/12/2018 tại phòng Hội thảo 101-B2, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên- Hội sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức chuyên để “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tinh thần tự học, sáng tạo” cho các cán bộ đoàn viên, thanh niên ưu tú.

Đoàn viên, sinh viên tham dự hội nghị học tập chuyên đề
Đồng chí  Kim Ngọc Hưng – Bí thư ĐTN trường phát biểu khai mạc buổi học chuyên đề
Th.S Thân Thị Giang  Bộ môn Lý luận chính trị, Khoa KHCB truyền đạt chuyên đề
Các bạn đoàn viên, thanh niên chăm chú theo dõi chuyên đề

Tại buổi học, các đoàn viên, sinh viên đã được truyền đạt những kiến thức bổ ích về tinh thần tự học, sáng tạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Học phong cách tự học của Bác là: học để làm việc, học để làm người, học để làm cán bộ, học để phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân. Qua hội nghị chuyên đề, các bạn đoàn viên, sinh viên đã phần nào thấy được tầm quan trọng của việc tự học, của sự sáng tạo trong học tập, công việc từ đó phấn đấu rèn luyện bản thân, khắc phục khó khăn để học tập tốt; không ngừng tìm tòi, sáng tạo để có thể khởi nghiệp tốt trong tương lai.

Thầy cô giáo và các học học sinh, sinh viên tham gia buổi học chụp ảnh kỷ niệm

Tin bài & ảnh: Nguyễn Thị Thu Phương