Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức kết nạp 345 đoàn viên mới

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2023, tại Hội trường B5, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2022-2023. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)

Tham dự buổi lễ có đồng chí Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Việt Phú – Phó Bí thư Đoàn trường và các đồng chí là Ủy viên BCH Đoàn trường; các thầy cô giáo chủ nhiệm và đặc biệt là 345 thanh niên ưu tú hệ Trung cấp 3 năm và Cao đẳng 9+ cũng có mặt đầy đủ.

Lễ kết nạp Đoàn là sự ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực của các bạn học sinh trong học tập và hoạt động, là hình thức quy chuẩn để đánh dấu sự trưởng thành của đoàn viên. 345 học sinh đến từ các Chi đoàn khác nhau các bạn được cung cấp thông tin về Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, bao gồm: truyền thống, mục đích, tính chất, chức năng, vai trò, nguyên tắc tổ chức của Đoàn và quyền hạn, nghĩa vụ của Đoàn viên. Từ đó, tự bản thân mỗi bạn sẽ có ý thức phấn đấu để trở thành Đoàn viên ưu tú.

Đ/c Nguyễn Việt Phú – Phó Bí thư Đoàn trường đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới
Đ/c Kim Ngọc Hưng –Bí thư ĐTN trường và đ/c Nguyễn Việt Phú – Phó Bí thư Đoàn trường lên trao thẻ và sổ đoàn viên cho các bạn Đoàn viên mới

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đại diện cho 345 đoàn viên, đồng chí Lê Hoàng Diệp Chi đoàn TC3KTD17  lên phát biểu thể hiện niềm vui, sự xúc động, đọc lời hứa của người đoàn viên dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, cờ Đoàn và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Lời hứa đã thể hiện một cách trọn vẹn khao khát và ý chí của thanh niên Việt Nam.

Đoàn viên Lê Hoàng Diệp – chi đoàn TC3KTDN17 lên đọc lời hứa của người đoàn viên

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi, để lại trong tâm trí mọi người tình cảm thiêng liêng, tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, phấn đấu không ngừng để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn thanh niên trường phát biểu chúc mừng 345 đồng chí vừa được kết nạp đoàn. Đồng thời, đồng chí Bí thư đã động viên và nhắn nhủ các bạn đoàn viên cùng cố gắng phấn đấu, không ngại khó, ngại khổ, luôn đi đầu trong các phong trào hoạt động, ra sức tu dưỡng về đạo đức, nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện để lĩnh hội tri thức vì ngày mai lập nghiệp, xứng đáng là Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, xây dựng phong trào Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây ngày càng vững mạnh./.

Tin bài: Bùi Nguyên Kim Long

Nguồn ảnh: Đoàn TN