GALA CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Sáng ngày 05/09/2022, tại Hội trường B5, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức chương trình “GALA chào mừng năm học mới 2022-2023″.

Tham dự chương trình có thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hoàng Đức Huế, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc nhà trường, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm.

Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 học sinh, sinh viên mới, chủ thể chính của chương trình Gala.

Chương trình gala chào mừng năm học mới 2022- 2023 là sân chơi để cho các bạn đoàn viên, thanh niên có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, được thể hiện và tỏa sáng tài năng của mình. Với những tiết mục đa dạng, đặc sắc (hát, múa, đàn ghi ta, nhảy…) đến từ các lớp học sinh, sinh viên trong toàn trường như một lời chào, lời chúc mừng hân hoan gửi đến các tân học sinh, sinh viên đã gia nhập ngôi nhà chung mang tên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Thầy Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn TN trường phát biểu khai mạc chương trình Gala
Tiết mục Thanh niên việt nam tiến bước
Tiết mục Em đi xem hội trăng rằm
Tiết mục Tát nước đầu đình
Tiết mục hát đơn ca “Tự nguyện”
Tiết mục múa Bánh trôi nước – Son
Tiết mục hát đơn ca Tàu anh qua núi
Tiết mục đàn gita “Nhớ mùa thu Hà Nội” của thầy Nguyễn Việt Phú – Phó bí thư đoàn trường
Tiết mục múa Ấn Độ
Tiết mục nhảy dân vũ Đến với con người Việt Nam tôi

Trong năm học vừa qua, có những cá nhân tiêu biểu đã đóng góp cho phong trào hoạt động của trường. Để kịp thời động viên những cố gắng đó, BCH Đoàn trường đã trao tặng giấy khen cho 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tình nguyện nhà trường.

Thầy Hoàng Đức Huế – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho 09 bạn thanh niên tình nguyện có thành tích xuất xắc.

Chương trình Gala với 13 tiết mục hấp dẫn và đặc sắc đã tiếp thêm năng lượng, niềm phấn khởi cho thầy và trò trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây để quyết tâm thi đua dạy tốt – học tốt hoàn thành mục tiêu năm học 2022-2023 và hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày thành lập tường.

Tin bài: Kim Long

Ảnh: Huy Đại – Tiến Anh