Sôi nổi Giải Thể thao cán bộ, viên chức, người lao động Trường cao đẳng Cộng đồng Hà Tây năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 16/CKH-CĐT, sáng ngày 28-5, Công đoàn Trường cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức Giải thể thao cán bộ, viên chức, người lao động (CB,VC, NLĐ) năm 2023. Buổi thi đấu đã thu hút đông đảo các vận động viên đến từ khối giảng viên và khối hành chính cũng như đông đảo các cổ động viên là CB,VC, NLĐ trong Nhà trường.

Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 môn: Bóng đá, kéo co và cầu lông. Đây là hoạt động nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong CB,VC,NLĐ Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2023); tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích sau những giờ làm việc căng thẳng. Qua đó, tạo cơ hội để CB,VC, NLĐ Nhà trường giao lưu, học tập, thường xuyên tập luyện thể thao để tăng cường sức khoẻ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, nhiệt tình, cống hiến của các vận động viên; tính chính xác, công minh của đội ngũ trọng tài, sự cổ vũ sôi nổi của đông đảo các cổ động viên đã cống hiến cho khán giả những trận tranh tài sôi động nhất, kịch tính, thể hiện tinh thần đoàn kết, fairplay trong thể thao ở các nội dung thi đấu tại Giải. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải và chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên và các đội thi đấu.

Dưới đây là một số hình ảnh tại giải đấu

Đội hình ra quân bóng đá nữ
Đội hình ra quân bóng đá nam
Kéo co nam

Kéo co nữ

Các đội nhận giải và chụp ảnh lưu niệm

Bài và ảnh: Phùng Trang