GIAO LƯU, CHIA SẺ VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ CHĂN NUÔI THÚ Y VÀ DỊCH VỤ THÚ Y CHO HỌC SINH, SINH VIÊN KHÓA 47 KHOA KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP

Sáng ngày 09/8/2024, tại hội trường hiệu bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Trong không khí tràn ngập vui tươi, rộn ràng đón chào năm học mới, Khoa KTNN tổ chức chương trình “Giao lưu, chia sẻ và định hướng nghề Chăn nuôi thú y và Dịch vụ thú y cho học sinh – sinh viên khóa 47.

Được thời tiết rất ủng hộ, trong không gian ấm cúng và sum vầy, các em đã có mặt từ rất sớm để được gặp mặt thầy cô giáo và bạn bè sắp tới của mình, để được lắng nghe những tâm tư, tình cảm, kinh nghiệm yêu nghề của các thế hệ đi trước.

Hội trường hiệu bộ trong chương trình gặp mặt chia sẻ, định hướng nghề CNTY và DVTY

Đến tham dự chương trình có Th.S Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐ trường; Th.S Kim Ngọc Hưng – Phó Trưởng khoa Kỹ thuật nông nghiệp; Anh Trần Viết Tập – Giám đốc kinh doanh thú cưng miền Bắc, Công ty TNHH Thuốc Thú y Thịnh Phúc Vet; Anh Hoàng Văn Hùng – Trưởng phòng Tuyển dụng và kiểm soát nội bộ, Tập đoàn CJ Việt Nam; Anh Nguyễn Thành Trung – Đại lý Thuốc thú y Lân Trung; Anh Bạch Văn Hưng – Giám đốc vùng Công ty CP Thức ăn chăn nuôi Việt Trung; cùng các thầy cô giáo trong khoa KTNN và toàn thể học sinh, sinh viên khoá mới.
Trước khi bước vào năm học mới, việc tổ chức chương trình giao lưu, chia sẻ, định hướng nghề Chăn nuôi thú y và Dịch vụ thú y là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng của khoa Kỹ thuật nông nghiệp. Các em chuẩn bị bước vào một môi trường học tập mới, không chỉ có kiến thức văn hóa đơn thuần, mà các em còn được tiếp cận với kiến thức nghề nghiệp, nhiều kỹ năng và thử thách mới. Mặc dù rất hào hứng và phấn khởi, xong chắc chắn các bạn tân HSSV không khỏi bỡ ngỡ cùng những băn khoăn cần được giải đáp. Hiểu được điều đó, Khoa Kỹ thuật nông nghiệp đã giới thiệu chương trình học tập cho các bạn tân HS,SV. Hơn thế nữa, khoa đã mời các công ty, doanh nghiệp là các anh đang hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi thú y về giao lưu chia sẻ giải đáp những câu hỏi mà các bạn tân HSSV đang băn khoăn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nghề nghiệp mình đã lựa chọn, để xây dựng cho bản thân một bản kế hoạch học tập đi theo đúng mục tiêu đã chọn.

Đại diện Lãnh đạo của các Công ty, Doanh nghiệp chia sẻ về định hướng nghề nghiệp nghề CNTY và DVTY trong tương lai cho các em HS,SV

Rất nhiều câu hỏi từ các bạn tân HSSV đặt ra cho các vị khách mời của chương trình, các anh đã giải đáp tới các bạn tân HSSV một cách thỏa đáng, đồng thời còn nhận một phần quà của chương trình. Chương trình kết thúc đã mang lại nhiều thông tin bổ ích đối với các bạn tân HSSV của khoa Kỹ thuật nông nghiệp. Chúc các bạn tân học sinh, sinh viên của khoa luôn nhiệt huyết, đam mê, tự tin, năng động, sẵn sàng để chinh phục những đỉnh cao tri thức mới trên con đường mình đã chọn và các em hãy tin tưởng rằng trong hành trình đó các em sẽ luôn có sự đồng hành của đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng và giàu tâm huyết của ngôi trường Cao đẳng cộng đồng Hà Tây. /.

Tin bài: Đinh Thị Thùy Dung
Ảnh: Khoa KTNN