Hoạt động thể thao chào mừng thành công Đại  hội Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây lần thứ XV, Nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 24/05/2020, tại sân trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã tổ chức các hoạt động thể thao cho học sinh, sinh viên bao gồm Kéo co, Đẩy gậy và Plank.

Đây là một trong các hoạt động được tổ chức để chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công và Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Học sinh, sinh viên các lớp tham gia tích cực các nội dung với tinh thần đoàn kết, giao lưu rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Nội dung kéo co diễn ra rất quyết liệt
Các trận đấu đẩy gậy diễn ra hấp dẫn
Nội dung đẩy gậy nữ
Nội dung đẩy gậy nam
Nội dung Plank cần phối hợp các bộ phận của cơ thể để giữ được lâu và đúng kỹ thuật

Sau các nội dung thi đấu, Ban tổ chức tiến hành trao các giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt kết quả tốt.

Thông qua những hoạt động như thế này, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường mong muốn tạo thêm các sân chơi bổ ích, lý thú góp phần khuyến khích các em học sinh, sinh viên tích cực, thường xuyên rèn luyện thể chất có sức khỏe tốt để học tập và làm việc hiệu quả./.

Tin bài: Ngọc Hưng

Ảnh: Huy Đại