Hội diễn văn nghệ Chào tân học sinh, sinh viên Khóa 42 năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 20/10/2019, tại Hội trường B5 đã diễn ra Chương trình Chào tân học sinh, sinh viên khóa 42 của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020, đồng thời được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường đã tổ chức Chương trình văn nghệ chào tân HSSV K42, với sự tham gia của 15 tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh hệ Trung cấp 3 năm, Cao đẳng 9+ và sinh viên hệ Cao đẳng chính quy.

 

(Đảng ủy Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm nhà trường, các thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh, sinh viên đến tham dự chương trình)

Mỗi tiết mục văn nghệ là một màu sắc riêng, thể hiện tài năng, sự trẻ trung, năng động, sáng tạo của các bạn HSSV trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

(Tiết mục múa Đất nước huyền thoại của lớp 11F)
(Tiết mục múa Bánh trôi nước của lớp 12C)
(Tiết mục múa Hà Nội 12 mùa hoa của lớp 12C)
(Tiết mục múa Tát nước đầu đình của lớp 12B)
(Tiết mục song ca của lớp 2 bạn tân học sinh lớp 10C1)
(Tiết mục đơn ca của Lê Văn Tuấn – Tân sinh viên K42)

Hội diễn văn nghệ có sự tham gia rất nhiệt tình của các bạn tân HSSV, bên cạnh các tiết mục được gửi tới chương trình là những lời chia sẻ về suy nghĩ, tình cảm của các em dành cho mái trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Ngoài các tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh, sinh viên trong trường, còn có sự giao lưu với các bạn học sinh của trường THPT Nam Lương Sơn và cựu sinh viên của trường. Cùng với các tiết mục đặc sắc là lời nhắn gửi, lời chúc đến các bạn tân HSSV sẽ có thành tích học tập thật tốt, tự tin với ngành nghề đã lựa chọn.

Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo, ban tổ chức chương trình chụp ảnh kỷ niệm cùng các em học sinh, sinh viên
Khuôn mặt rạng rỡ của các em học sinh khi đã góp phần vào sự thành công của chương trình
Ban tổ chức chương trình chụp ảnh cùng các em sinh viên K42

Chương trình Chào mừng tân học sinh, sinh viên K42 năm học 2019 -2020 đã khép lại với những dấu ấn tốt đẹp. Chương trình được tổ chức thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất để gửi tới các bạn tân học sinh, sinh viên, chúc các  em luôn học tập thật tốt và có thật nhiều kỷ niệm đẹp bên thầy cô và bạn bè trên quãng đường sắp tới./.

                                                           Người viết bài:Nguyễn Thị Thu Phương

Ảnh: Nguồn Đoàn TN