Hội nghị Cán bộ viên chức lao động năm 2022

Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và người lao động trong việc quản lý và xây dựng cơ quan, đơn vị, đồng thời tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022,  ngày 14/01/2022, Ban Giám hiệu và Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã long trọng tổ chức Hội nghị CBVCLĐ năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch BCH Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong trường.

Hội nghị đã được nghe Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Phó  Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng  trình bày tóm tắt “Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVCLĐ năm học 2021 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm 2022”. Báo cáo đã làm rõ những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện Nghị quyết năm học 2o21 trên tất cả các mặt công tác, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022. 

Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến -Phó  Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVCLĐ năm học 2021 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022

Sau báo cáo tổng kết năm học, Hội nghị cũng được nghe các báo cáo: Báo cáo công tác tài chính năm 2021 và kế hoạch tài chính năm 2022 của Nhà trường; Báo cáo Tổng kết công tác TTND  năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo Tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị.

Đồng chí Doãn Trung Thành, Trưởng Phòng Kế toán – Tài chính trình bày báo cáo Tài chính năm 2021
Đ/c Trần Tuấn Biên – Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Thanh tra nhân dân năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Sau khi được nghe các báo cáo, các đại biểu đã tham luận, thảo luận sôi nổi, các tham luận tập trung vào việc thảo gỡ những vấn đề khó khăn hiện nay của Nhà trường như: Công tác tuyển sinh, công tác đào tạo, công tác tổ chức cán bộ và công tác tự chủ của Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Chí Thành  Phó Giám đốc Trung tâm Ứng dụng & Chuyển giao công nghệ trình bày tham luận
Đồng chí Bùi Văn Tải, Trưởng phòng Tuyển sinh – Công tác học sinh sinh viên trình bày tham luận
Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ – Trưởng khoa Khoa học cơ bản trình bày tham luận
Đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm – Phó trưởng khoa Kỹ thuật công nghiệp trình bày tham luận.
Đồng chí Hoàng Đức Huế trao Kỷ niệm chương Vì Sự nghiệp giáo dục cho các thày cô
Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân trao Cờ Thi đua và Bằng khen của UBND Thành phố cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2020 – 2021
Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến trao chứng nhận Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2020 – 2021
Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể, đơn vị trong nhà trường ký cam kết thực hiện thắng lợi các mục tiêu thi đua.

Với sự nhất trí cao của toàn thể CBVCLĐ, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết, thể hiện sự đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường năm 2022.

Đ/c Kim Ngọc Hưng thay mặt Tổ thư ký thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu phát biểu tổng kết và bế mạc Hội nghị

Trong phát biểu tổng kết và bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã làm rõ một số vấn đề liên quan đến sự tồn tại và phát triển của nhà trường trong điều kiện mới, đó là lộ trình tự chủ trong bối cảnh công tác tuyển sinh tiếp tục gặp nhiều khó khăn. Từ đó nhấn mạnh sự cần thiết phải vào cuộc thực sự của từng cá nhân cán bộ lãnh đao, quản lý cũng như giảng viên, viên chức, người lao động trong Nhà trường, phát huy tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng chung tay cùng với tập thể Nhà trường trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chính trị thường xuyên và đột xuất./.

Bài: Nguyễn Văn Vinh

Ảnh: Hà Huy Đại