Hội nghị cán bộ, viên chức và tổng kết năm học 2016 – 2017

Ngày 04/11/2017, tại hội trường B5, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và tổng kết năm học 2016 – 2017.

Đến dự Hội nghị có TS. Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Hoàng Đức Huế – Phó hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn Trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức và tổng kết năm học được tổ chức hàng năm, nhằm nhìn lại và đánh giá những kết quả thực hiện được trong năm học vừa qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học sắp tới. Hội nghị cũng là nơi các cán bộ, giảng viên, công nhân viên trao đổi với lãnh đạo những ý kiến của mình một cách thẳng thắn, dân chủ. Cùng thảo luận đưa ra những quyết sách phù hợp cho hoạt động của đơn vị mình

Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Doãn Tiến trình bày báo cáo tổng kết năm học 2016 -2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2017 – 2018 của Trường.

Đ/c Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm học 2017 – 2018.

Theo đó, trong năm học 2016-2017, hoạt động Nhà trường có những đổi mới quan trọng trên các mặt hoạt động, đem lại nhiều kết quả quan trọng. Trong công tác tuyển sinh những năm gần đây quy mô tuyển sinh của nhà trường giảm mạnh ở tất cả các hệ đào tạo do có những khó khắn chung, Nhà trường không ngừng tăng cường các biện pháp tổ chức tuyển sinh, quảng bá hình ảnh thương hiệu qua các hoạt động như tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp, tư vấn trực tiếp, đăng thông tin tuyển sinh trên Website của Trường; công tác quản lý đào tạo được chú trọng từ việc xây dựng kế hoạch đào tạo cho từng khóa, từng kỳ, cũng như việc lập thời khóa biểu, bố trí và điều hành quá trình giảng dạy, học tập tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học theo hướng lấy người học làm trung tâm…

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo về công tác tài chính do đồng chí Doãn Trung Thành, Trưởng phòng Tài chính Kế toán trình bày; Báo cáo về công tác thanh tra Nhân dân do đồng chí Nguyễn Văn Vinh, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày.

Đ/c Doãn Trung Thành – Trưởng phòng Kế toán tài chính báo cáo công tác tài chính năm học 2016 – 2017 và kế hoạch công tác tài chính năm học 2017 – 2018.
Đ/c Nguyễn Văn Vinh – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2016 – 2017.

Hội nghị cũng đã được nghe các đồng chí lãnh đạo Nhà trường giải trình, trả lời chi tiết, cụ thể những vấn đề thắc mắc, kiến nghị của các cán bộ,viên chức, người lao động trong Nhà trường. Trong đó, nội dung chủ yếu tập trung vào các vấn đề về công tác đào tạo, tài chính, chế độ chính sách,…. đều được lãnh đạo Nhà trường trả lời thỏa đáng.

Với những thành tích và kết quả đã đạt được trong năm học UBND thành phố Hà Nội đã có quyết định4980/QĐ-UBND ngày 27/7/2017 khen thưởng 04 tập thể và 05 cá nhân: Cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua” của thành phố cho Khoa Chăn nuôi thú y; Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho Trung tâm ứng dụng và chuyển giao công nghệ, Phòng Quản lý Đào tạo – Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Trung tâm Tư vấn hỗ trợ đào tạo và Liên kết doanh nghiệp; cá nhân gồm: Ông Trần Ngọc Khuỳnh – trưởng phòng Quản lý Đào tạo – Khoa học và Hợp tác quốc tế, Ông Đàm Văn Hùng – Quyền giám đốc trung tâm Ứng dụng và chuyển giao công nghệ, Ông Đỗ Xuân Bình – Giám đốc trung tâm Tư vấn hỗ trợ đào tạo và Liên kết doanh nghiệp, ông Nguyễn Đình Được – trưởng phòng Tổ chức – Hành Chính, ông Kim Ngọc Hưng – Giảng viên khoa Chăn nuôi thú y.

Đ/c Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Cờ, Bằng khen của UBND Thành Phố cho tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2016- 2017.

Hội nghị đã phát động phong trào thi đua trong cán bộ, viên chức, đoàn viên công đoàn năm học 2017 – 2018, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên và trưởng các đơn vị đã ký vào bản cam kết thi đu năm học 2017 – 2017

Ký cam kết thi đua năm học 2017 – 2018.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những ý kiến trao đổi, góp ý của các cán bộ, viên chức, người lao động đối với các mặt hoạt động của Nhà trường; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng Nhà trường cần triển khai thực hiện trong năm học 2017-2018.

Đ/c Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường kết luận và bế mạc Hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Bài và ảnh: Xuân Khương