Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động năm 2022

Sáng ngày 11/12/2022, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia Hội nghị gắn kết GDNN với thị trường lao động năm 2022, do Sở LĐTB&XH tổ chức tại Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm, với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Lễ khai mạc Hội nghị có sự hiện diện của Tổng cục trưởng Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) Trương Anh Dũng; Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng; Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội Bạch Liên Hương cùng đại diện Liên đoàn lao động Thành phố, UBND quận Bắc Từ Liêm…Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2022 có sự tham gia của 10.000 lượt HSSV và người lao động trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia Hội nghị, với mục đích giao lưu học hỏi về công tác hướng nghiệp, tăng cường công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh, thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp, người học và xã hội đối với các ngành nghề đào tạo của nhà trường, đồng thời trưng bày một số sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao do nhà trường nghiên cứu sản xuất.

Tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên nhà trường tham gia Hội nghị.
Thầy Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường và đại diện các cơ sở tham gia hoạt động ký kết hợp tác giữa cơ sở GDNN với doanh nghiệp sử dụng lao động.
Gian hàng của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây
Thầy Kim Ngọc Hưng – Phó trưởng Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp, hướng dẫn học sinh sử dụng dụng cụ chuyên ngành
Học sinh tham quan gian hàng trưởng Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây trải nghiệm dụng cụ chuyên ngành
Đại biểu tham dự Hội nghị tìm hiểu về thông tin và trải nghiệm sản phẩm đông trùng hạ thảo và nấm linh chi của nhà trường

Với 45 năm xây dựng và phát triển, đa dạng ngành nghề đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, trường cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã và đang đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề, trình độ kỹ năng, tác phong công nghiệp góp phần đáng kể vào sự nghiệp cùng Thủ đô Hà Nội tham gia sâu rộng vào quá trình hội nhập, nâng cao năng lực cạnh tranh trong công cuộc phát triển kinh tế, xã hội. Việc tham dự Hội nghị không chỉ là dịp để có thêm nhiều doanh nghiệp, học sinh biết đến nhà trường mà còn là nơi để nhà trường giao lưu, học hỏi, thay đổi cách thức tiếp cận người học, cũng như biết thêm nhu cầu của doanh nghiệp nhằm thực hiện công tác tuyển sinh, đào tạo tốt hơn. /.

Bài viết: Việt Phú

Ảnh: Trung Thành, Ngọc Hưng