Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp tham gia hội nghị lấy ý kiến hoàn thiện xây dựng chương trình đào tạo nghề Thú y trình độ cao đẳng tại trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên năm 2022.

Ngày 10/12/2022, Giảng viên khoa Kỹ thuật Nông nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia hội nghị lấy ý kiến hoàn thiện xây dựng chương trình đào tạo nghề Thú y trình độ cao đẳng tại trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên.

Theo giấy mời số 808/GM-CĐTH ngày 7 tháng 12 năm 2022 của Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên, về việc Tổ chức lấy ý kiến xây dựng chương trình đào tạo. Khoa Kỹ thuật nông nghiệp Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây đã cử các giảng viên tham gia hội nghị.

Chương trình đào tạo nghề Thú y trình độ cao đẳng được xây dựng theo định hướng thực hành phù hợp với năng lực, điều kiện và định hướng phát triển của Nhà trường và xã hội. Sau khi chuẩn bị xong bản dự thảo chương trình, Trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến xây chương trình đào tạo Thú y trình độ cao đẳng từ các chuyên gia trong ngành được mời từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp.

Thầy Đào Hồng Ngọc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị Thạc sĩ Đào Hồng Ngọc – Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ kỳ vọng vào việc hoàn thiện của Chương trình nghề Thú y và mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp tại hội nghị để hoàn thiện Chương trình đào tạo.

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe đại diện của tổ rà soát báo cáo dự thảo Chương trình, sau đó các thành viên của hội đồng đã đưa ra những đánh giá, góp ý bổ sung để chỉnh sửa, hoàn thiện chương trình.

Các thành viên đã thảo luận, bàn bạc sôi nổi để nhận xét, góp ý, phản biện dự thảo chương trình mà tổ rà soát điều chỉnh chương trình xây dựng, hướng đến xây dựng chương trình đáp ứng yêu cầu của thông tư…..

Thầy Kim Ngọc Hưng – Phó trưởng khoa phụ trách khoa Kỹ thuật Nông nghiệp Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia hội nghị

Sau thời gian làm việc nghiêm túc với nhiều ý kiến đánh giá của các thành viên trong hội nghị, đồng chí chủ tịch hội đồng đề nghị tổ rà soát chương trình tiếp thu và chắt lọc những ý kiến để tiếp tục chỉnh sửa để hoàn thiện hơn nữa Chương trình trước khi đi thẩm định.

Qua buổi tham gia thẩm định, các thành viên tham gia hội nghị của Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây có sự nhìn nhận đúng đắn và đầy đủ hơn về Chương trình ngành đào tạo của mình đang thực hiện để từng bước thay đổi phù hợp đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Tin bài và ảnh: Nguyễn Thị Thu Hà