Hội nghị phụ huynh học sinh Hệ trung cấp 3 năm niên khóa 2017 – 2020.

Ngày 04 tháng 8 năm 2017,  Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh niên khóa 2017 – 2020.

Tham dự hội nghị có đại diện BGH nhà trường, toàn thể cán bộ giảng viên phòng Tuyển sinh- CTHSSV, Phòng Đào tạo, Phòng Quản trị vật tư, Phòng Tài chính- kế toán, khoa Khoa học cơ bản, đại diện một số doanh nghiệp đào tạo du học và gần 300 cha mẹ học sinh năm thứ nhất hệ Trung cấp chuyên nghiệp 3 năm.

Hội nghị được tổ chức nhằm phổ biến tới các bậc cha mẹ học sinh quy chế đào tạo và quy chế quản lý học sinh của nhà trường. Từ đó tăng cường phối hợp giữa nhà trường và gia đình để quản lý các em hiệu quả. Mục tiêu chung của nhà trường và gia đình là giáo dục, đào tạo các em siêng năng học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, hướng các em tới nhiều cơ hội việc làm.

Thầy Bùi Văn Tải – Phó trưởng Ban tuyển sinh đã giới thiệu với các bậc cha mẹ học sinh về truyền thống và lịch sử phát triển của nhà trường. Đặc biệt nhấn mạnh những lợi ích khi các em học tại trường. Đó là chương trình đào tạo tiên tiến, thường xuyên được cập nhật, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, trên 80% giảng viên có trình độ sau đại học, tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao; công tác liên kết doanh nghiệp, giới thiệu việc làm luôn được chú trọng giúp đảm bảo địa bàn thực hành, thực tập và việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thầy Bùi Văn Tải – Phó trưởng Phòng tuyển sinh-CTHSSV giới thiệu về trường.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh  đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo, nhiệt tình của nhà trường, bày tỏ sự yên tâm khi gửi gắm con em vào một môi trường giáo dục hoàn toàn mới  đồng thời cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ cùng với nhà trường để quản lý và giáo dục các em thật tốt.

Ông Hoàng Văn Đăng đại diện cho gần 300 cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến

Thay mặt Ban Giám hiệu, thầy giáo Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đưa ra những cam kết đảm bảo chất lượng giáo dục đối với học sinh trung cấp chuyên nghiệp 3 năm, mong muốn các bậc phụ huynh quan tâm, tạo điều kiện chăm lo cho con em và phát huy hiệu quả của giáo dục gia đình trong việc hỗ trợ nhà trường định hướng và hoàn thiện nhân cách của học sinh.

Thầy giáo Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Sau Hội nghị, Các bậc phụ huynh đã tham quan thực tế cơ sở vật chất của nhà trường.

Toàn cảnh hội nghị phụ huynh học sinh khóa học 2017-2020

Bài và ảnh: Thùy Dung