Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và xây dựng phương án tuyển sinh năm 2018.

Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2017, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và xây dựng phương án tuyển sinh năm 2018.

Trong báo cáo tổng kết, đồng chí Bùi Văn Tải – Phó trưởng Phòng tuyển sinh – Công tác học sinh sinh viên đã trình bày những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh năm học 2017 – 2018, nhấn mạnh những khó khăn, thách thức đặt ra trong bối cảnh có nhiều thay đổi về phương thức đào tạo cũng như sự dịch chuyển cơ cấu lao động hiện nay. Báo cáo cũng chỉ rõ một số bài học kinh nghiệm được đúc rút trong quá trình thực hiện công tác tuyển sinh 3 năm trở lại đây và nêu những nét chính về phương án tuyển sinh năm học 2018 – 2019.

Đ/c Bùi Văn Tải báo cáo công tác tuyển sinh năm 2017 và đề ra phương án tuyển sinh năm 2018.

Sau khi nghe báo cáo công tác tuyển sinh và phương án năm tới, hầu hết các đồng chí trong hội nghị đều nhất trí rất cao. Các ý kiến đóng góp của hội nghị rất sâu sắc và thực tế mang tính chất xây dựng, ủng hộ cùng chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn. Các ý kiến đều đồng tình nhận thấy vai trò của công tác tuyển sinh trong giai đoạn hiện nay là vô cùng quan trọng, làm thế nào để công tác tuyển sinh phải đồng bộ gắn liền với công tác quản lý học sinh sinh viên và công tác đào tạo. Nhà trường sẽ cùng chung tay, góp sức, chia sẻ những khó khăn và thuận lợi cho công tác tuyển sinh năm tới.

Đ/c Nguyễn Thị Lệ Thủy – khoa CNKT phát biểu ý kiến trong hội nghị.
Đ/c Nguyễn Thị Huệ – phòng KT&KĐCLGD phát biểu ý kiến trong hội nghị.

Sau khi hội nghị lắng nghe các ý kiến của các đồng chí. Đồng chí Hoàng Đức Huế- Phó Hiệu trưởng cũng đã tổng kết lại và đưa ra một số nội dung, tiêu chí phấn đấu. Đồng chí khẳng định công tác tuyển sinh là nhiệm vụ quan trọng, vì vậy cần tập trung nguồn nhân lực để làm tốt công tác này. Năm 2018 tiếp tục tập trung tuyển sinh những vùng có tiềm năng, cần có phương án sớm và chủ động.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân- Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao kết quả tuyển sinh đã đạt được và ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự Hội nghị, yêu cầu phòng Tuyển sinh – Công tác HSSV phải tập hợp các ý kiến đóng góp, nghiên cứu, hoàn thiện phương án tuyển sinh năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng phát biểu kết luận Hội nghị.

Bài viết : Đinh Thị Thùy Dung
Ảnh: Nguyễn Việt Phú