Hội thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp trường Năm học 2022 – 2023

Thực hiện kế hoạch số 517/KH-CĐCĐHT ngày 20 tháng 12 năm 2022,  Trường Cao đẳng Cộng đã tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi cho cả 3 khối 10, 11, 12 gồm tất cả 9 môn học với 106 học sinh đăng ký dự thi.  Đúng 8 giờ sáng ngày 25 tháng 02 năm 2023, Hội thi được khai mạc trọng thể tại Hội trường nhà B5

Đến dự lễ khai mạc có TS Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành nhà trường; Các đồng chí là trưởng phó các đơn vị trực thuộc trường và tổ chức đoàn thể, các giáo viên chủ nhiệm các lớp; các thầy cô giáo dạy các môn văn hóa trong chương trình THPT và đặc biệt với sự tham đầy đủ của 103 học sinh dự thi.

Quang cảnh hội trường khai mạc hội thi

Trong buổi khai mạc, các thí sinh được phổ biến quy chế Hội thi. Thầy giáo Hoàng Đức Huế, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã phát biểu động viên, dặn dò học sinh tham gia kỳ thi thực hiện đúng quy chế và đạt được kết quả cao nhất. Đại diện cho 103 học sinh dự thi, em Đỗ Thị Như Quỳnh lớp TC3KTCBMA5A (11C5) đã phát biểu cảm tưởng và hứa hẹn với Hội đồng thi nghiệm túc thực hiện quy chế.

Hội thi chọn học sinh giỏi các môn văn văn hóa lần đầu tiên được nhà trường tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” trong trường, khích lệ tinh thần học tập của học sinh trung cấp (đối tượng đầu vào tốt nghiệp THCS) trong trường. Hội thi cũng góp phần phát hiện, tuyên dương những học sinh giỏi, qua đó khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường; lựa chọn những học sinh có thành tích cao tham gia hội thi cấp cao hơn.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 103 em học sinh tiêu biểu trong toàn trường. Đây là những em có thành tích học tập các môn văn hóa tốt nhất được tuyển chọn từ các lớp cụ thể như sau:

Theo kế hoạch tổ chức Hội thi thì mỗi môn thi của mỗi khối lớp sẽ có 1 bộ giải thưởng: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba

Thầy Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường- Chủ tịch hội đồng thi phát biểu khai mạc hội thi
Thầy Bùi Văn Tải – Trưởng phòng QLĐT – CTHSSV – Trưởng ban thư ký thông qua các quyết định của hôi thi dăn dò các em học sinh trước khi vào phòng thi
Học sinh Đỗ Thi Như Quỳnh lớp TC3KTCBMA5A đại diện các học sinh tham gia Hội thi phát biểu tại lễ khai mạc

Các thí sinh miệt mài, nghiêm túc làm bài thi

Bài viết: Trần Thị Thanh Huyền

Ảnh: Nguyễn Việt Phú – Đỗ Thanh Hà