Hội thi Giảng viên dạy giỏi khoa Khoa học cơ bản năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch số 174/KH-CĐCĐHT ngày 07/5/2020 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây về việc Tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2019 – 2020, trong 2 ngày 26 và 28  tháng 5 năm 2020, khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp Khoa.

Tham dự Hội thi là toàn thể giảng viên thuộc chuyên môn khoa Khoa học cơ bản quản lý. Hội thi là dịp để các giảng viên trong Khoa thể hiện năng lực thực tiễn, học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, trau dồi chuyên môn, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, hướng dẫn học tập, thực hành…

Thầy Đặng Duy Hưng với tiết giảng môn Chính trị
Cô Nguyễn Thanh Nga với tiết giảng môn Lịch sử
Cô Trương Thị Liên với tiết giảng môn Kỹ năng soạn thảo văn bản
Thầy Nguyễn Quang Chính với tiết giảng môn Giáo dục Quốc phòng – An ninh
Cô Nguyễn Thị Phương với tiết giảng môn Pháp luật
Thầy Hà Minh Tiến  với tiết giảng môn Tiếng Anh
Thầy Nguyễn Việt Phú với tiết giảng môn Toán cao cấp

Hội thi đã lựa chọn 02 giảng viên Nguyễn Việt Phú (môn Toán cao cấp) và Trương Thị Liên (môn Kỹ năng soạn thảo văn bản) tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020./.

Bài và ảnh: Phùng Trang