Khai giảng các lớp nghề tại huyện Quốc Oai, Hà Nội

Ngày 15 tháng 9 năm 2018, Trung tâm Tư vấn hỗ trợ đào tạo và liên kết doanh nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức khai giảng lớp nghề Trồng cây ăn quả cho 70 lao động nông thôn tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai.

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Thị Lành – đại diện cho phòng Kinh tế huyện Quốc Oai; các đồng chí đại diện cho Hội Nông dân huyện Quốc Oai và Trung tâm TVHTĐT& LKDN trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây; lãnh đạo xã và Ban chấp hành Hội Nông dân cùng đông đảo học viên tham dự lớp học.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Sau lời khai mạc , đồng chí Trần Tuấn Biên –Trung tâm TVHTĐT&LKDN trường CĐCĐ Hà Tây công bố quyết định thành lập lớp và thay mặt Nhà trường phát biểu ý kiến.

Đ/c Trần Tuấn Biên – Trung tâm TVHTĐT và LKDN

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thúy – Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện Quốc Oai -thay mặt cho lãnh đạo huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo yêu cầu lãnh đạo xã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho giáo viên và học viên tham gia giảng dạy và học tập, thường xuyên nắm bắt tình hình học viên; đề nghị phía Trung tâm TVHTĐT& LKDN bố trí thời gian học hợp lý, hiệu quả nhất, phân công giáo viên chuyên môn vững vàng và cập nhật kiến thức thực tế; nhấn mạnh việc mở lớp thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo địa phương đối với bà con nông dân do vậy các học viên cần bố trí thời gian để tham gia lớp học đầy đủ để đạt hiệu quả cao nhất.

Đại diện lãnh đạo huyện Quốc Oai phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đại diện học viên của lớp đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã tạo điều kiện để bà con được tham gia lớp học, nâng cao kiến thức, góp phần thực hiện các mục tiêu xây dựng nông thôn mới.

Đại diện học viên lớp học phát biểu cảm tưởng

Bài viết: Trần Tuấn Biên

Ảnh: Hải Thành