Khoa Công nghệ Thực phẩm & Tài nguyên Môi trường tổ chức thi Hội thi Giảng viên Giỏi cấp Khoa năm học 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch công tác năm học và hướng tới Hội thi Giảng viên Giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020, ngày 04 tháng 6 năm 2020 Khoa Công nghệ Thực phẩm & Tài nguyên Môi trường (CNTP&TNMT) đã tổ chức Hội thi Giảng viên giỏi cấp Khoa năm học 2019 – 2020.

Hội thi có sự tham gia của tất cả các đồng chí giảng viên thuộc hai bộ môn Quản lý đất đai và Công nghệ thực phẩm. Các giảng viên đã lựa chọn các tiết giảng mang tính đặc thù nghề nghiệp của chuyên ngành đào tạo, các tiết giảng gắn liền với thực tiễn giáo dục nghề nghiệp, giúp cho các em học sinh, sinh viên có thể liên hệ lý thuyết với thực tiễn nghề nghiệp làm nền tảng cho hoạt động nghề nghiệp tương lai.

      Một số hình ảnh về các tiết giảng của các thầy cô giáo tham gia dự thi

 Hội thi giảng viên giỏi là một hoạt động sinh hoạt chuyên môn vô cùng thiết thực và bổ ích. Qua hội thi, các thầy cô giáo có cơ hội để thể hiện kiến thức chuyên môn và năng lực sư phạm của mình từ đó có thể trao đổi, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm giảng dạy cũng như kiến thức chuyên môn, năng lực sư phạm từ đó tích lũy kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân.

Trải qua một thời gian thi nghiêm túc, hội thi đã thành công tốt đẹp và chọn được tiết giảng về Vi sinh vật của giảng viên Nguyễn Thị Thanh – Bộ môn Công nghệ Thực phẩm đạt giải nhất và giảng viên Nguyễn Thị Thanh được cử tham dự Hội thi Giảng viên giỏi cấp Trường năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Phạm Thị Cúc – Phó Trưởng khoa CNTP&TNMT trao giải nhất cho giảng viên Nguyễn Thị Thanh – Bộ môn Công nghệ Thực phẩm
Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc Hội thi

Bài & ảnh: Lê Thị Kim Dung