Khoa Công nghệ Thực phẩm & Tài nguyên Môi trường tổ chức thi Hội thi Giảng viên Giỏi cấp Khoa năm học 2021 – 2022

Thực hiện kế hoạch 118/KH – CĐCĐHT ngày 06/04/2022 và Kế hoạch số 15/KH-CNTP&TNMT về tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2021 – 2022, ngày 27 tháng 4 năm 2022 Khoa Công nghệ thực phẩm & Tài nguyên môi trường đã tổ chức Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp khoa năm học 2021 – 2022.

Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp khoa nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi” cấp khoa, tạo điều kiện để giảng viên thể hiện năng lực thực tiễn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, thực hành; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, hướng dẫn thực hành. Đồng thời, Hội thi tuyển chọn giảng viên tham gia “Giảng viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2021 – 2022.

Hội thi đã thu hút được sự tham gia của các đồng chí giảng viên trong khoa. Các bài giảng được Hội đồng đánh giá cao, mang lại nhiều thông tin thú vị và bổ ích, phát huy tốt các phương pháp giảng dạy tích cực, lấy người học làm trung tâm, kiến thức chuẩn xác, tác phong sư phạm đĩnh đạc. Hội thi cũng đã tuyển chọn được giảng viên có thành tích cao nhất để tham gia hội thi “Giảng viên dạy giỏi” cấp trường.

Một số hình ảnh của hội thi:

Giảng viên Phạm Thị Cúc trình bày tiết giảng
Giảng viên Nguyễn Thị Thanh trình bày tiết giảng
Giảng viên Lưu Thị Hồng Trang trình bày tiết giảng
Đồng chí Phạm Thị Cúc – Phó trưởng khoa tặng hoa chúc mừng giảng viên đạt giải nhất hội thi
Các đồng chí trong khoa chụp hình lưu niệm

Bài & ảnh: Phạm Thị Cúc