Khoa Kỹ thuật nông nghiệp tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2024 và mục tiêu, giải pháp tuyển sinh năm 2025

Sáng ngày 18/10/2024 Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2024 và xây dựng mục tiêu, giải pháp tuyển sinh năm 2025.

Mở đầu Hội nghị, thầy Kim Ngọc Hưng – Trưởng khoa trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2024 và xây dựng mục tiêu, giải pháp tuyển sinh năm 2025. Báo cáo công tác tuyển sinh năm 2024 nêu rõ về công tác chuẩn bị và thực hiện kế hoạch tuyển sinh; những kết quả đạt được; những hạn chế, nguyên nhân và giải pháp khắc phục. Với sự chỉ đạo quyết liệt và sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; cùng với sự nhiệt huyết của tập thể viên chức khoa Kỹ thuật nông nghiệp đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác tuyển sinh năm 2024. Cụ thể, năm 2024, khoa Kỹ thuật nông nghiệp đã tuyển sinh được số hồ sơ vượt trên 10% so với mục tiêu đề ra.
Bên cạnh những kết quả đã đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục. Từ những kết quả đã đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2024 và đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những tồn tại cần khắc phục làm căn cứ để xây dựng mục tiêu, giải pháp tuyển sinh năm 2025 trên cơ sở đóng góp ý kiến của các thành viên trong đơn vị. Đối với công tác tuyển sinh năm 2025 cơ bản kế thừa những kết quả đạt được năm 2024, với mục tiêu thực hiện đúng quy chế tuyển sinh; tuyển đủ và vượt chỉ tiêu tuyển sinh năm 2025. Đồng thời, tập thể khoa cũng đề xuất, kiến nghị tới nhà trường một số vấn đề liên quan tới công tác tuyển sinh.

Các viên chức khoa Kỹ thuật nông nghiệp tham gia hội nghị

Để ghi nhận, động viên những cá nhân đã tích cực, nỗ lực, nhiệt huyết, sáng tạo, vượt qua những khó khăn, rào cản để góp phần hoàn thành nhiệm vụ mà khoa đã đề ra. Tại hội nghị tổng kết, tập thể khoa đã lựa chọn và khen thưởng cho 3 cá nhân đạt thành tích cao trong công tác tuyển sinh năm 2024.

Lãnh đạo đơn vị trao giải cho các cá nhân đạt thành tích cao

Đồng chí Kim Ngọc Hưng đánh giá cao tinh thần làm việc có trách nhiệm, hiệu quả và đồng thời động viên cán bộ viên chức trong khoa tiếp tục có những sáng tạo mới trong công tác tuyển sinh cùng với sự quan tâm hơn nữa của nhà trường để đạt được kết quả cao hơn nữa trong công tác tuyển sinh năm 2025.
Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2024 và xây dựng mục tiêu, giải pháp tuyển sinh năm 2025 đã khép lại cùng với những thành tích đạt được trong công tác tuyển sinh năm qua. Với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và sự đoàn kết, trách nhiệm của tất cả các viên chức của khoa chắc chắn kết quả tuyển sinh năm 2025 sẽ đạt được những thành tích tốt hơn nữa./.

Tin bài: Đinh Thị Thùy Dung
Nguồn ảnh: Khoa KTNN