Khoa Kỹ thuật nông nghiệp tổ chức thi tốt nghiệp và tuyển dụng

Ngày 30/01/2021, Khoa Kỹ thuật nông nghiệp đã tổ chức thi tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên hệ cao đẳng, liên thông, trung cấp chuyên ngành Chăn nuôi – Thú y và Dịch vụ thú y.

Tại Hội thi các thí sinh đã thực hiện phần thi thực hành tay nghề về Chăn nuôi thú y và Dịch vụ thú y …vv, kết quả 100% thí sinh tham gia dự thi thực hành nghề nghiệp đều đạt kết quả cao.

Học sinh, sinh viên tham gia kỳ thi tốt nghiệp

Bên cạnh tổ chức thi tốt nghiệp, Khoa Kỹ thuật nông nghiệp cũng kết nối với các Công ty, doanh nghiệp về Trường để phỏng vẫn tuyển dụng tạo cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp đi làm việc tại các Công ty TNHH Dịch vụ và chăn nuôi Newhope Thanh Hoá, Công ty TNHH Phú Thành, Công ty CP Betavet Việt Nam, Công ty CP Thuốc thú y Kaizen, Công ty CP Dược công nghệ cao Kota Interfarm.

Học sinh, sinh viên tham gia ứng tuyển công ty TNHH Phú Thành
Công ty cổ phần Betavet Việt Nam phỏng vấn tuyển dụng
Công ty CP Dược công nghệ cao Kota Interfarm phỏng vấn tuyển dụng
Công ty TNHH Dịch vụ và chăn nuôi Newhope Thanh Hoá phỏng vấn tuyển dụng
Các ứng viên chờ phỏng vấn Công ty TNHH Dịch vụ và chăn nuôi Newhope Thanh Hoá

Với mong muốn có được công việc phù hợp sau khi ra trường các bạn học sinh, sinh viên đã nhiệt tình ứng tuyển vào các vị trí khác nhau tại các Công ty như làm việc tại các trang trại chăn nuôi, tham gia tư vấn bán hàng thuốc thú y và thức ăn chăn nuôi…vv. Kết thúc buổi phỏng vẫn tuyển dụng các Công ty đều cảm thấy rất hài lòng với các ứng viên đã tham gia ứng tuyển và hy vọng được tiếp tục tham gia phỏng vấn tuyển dụng vào các năm tiếp theo.

Khoa và Nhà trường rất hy vọng các bạn HSSV sẽ có sự lựa chọn và quyết định đúng đắn cho tương lai nghề nghiệp của mình và có cơ hội để phát triển./.

Tin bài và ảnh: Kim Ngọc Hưng