KỲ THI TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP KHÓA 9 NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ VÀ TIN HỌC ỨNG DỤNG

Thực hiện Hướng dẫn số 411/HD-CĐCĐHT ngày 13 tháng 09 năm 2024 về việc tổ chức thi cuối khóa và xét công nhận tốt nghiệp khóa 9 trình độ trung cấp 2 năm (niên khóa 2022-2024), trong hai ngày 04 và 05/10/2024, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức Kỳ thi Tốt nghiệp trình độ Trung cấp năm học 2024- 2025.

Vậy là đã 2 năm học tập dưới mái trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, đến thời điểm hiện tại 158 học sinh TC3K9 thuộc hai chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và ngành Tin học ứng dụng – khoa Kỹ thuật công nghiệp đã bước vào giai đoạn cuối cùng để hoàn thành chương trình đào tạo nghề trình độ Trung cấp, đó là kỳ thi tốt nghiệp sẽ diễn ra vào hai ngày 04 và 05/10/2024 với 02 nội dung: Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp và Thực hành nghề nghiệp.
Với sự trang bị kiến thức, ôn luyện của các thầy cô để chuẩn bị cho học sinh nhớ lại những kiến thức đã học sau một thời gian dài đã giúp các em bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi và đặc biệt đã tuân thủ các nội quy, quy chế để đảm bảo kì thi an toàn, nghiêm túc.

Một số hình ảnh từ buổi thi nội dung thực hành ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử:

Ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử có 74 thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp với 2 nội dung lý thuyết chuyên môn và thực hành

Các thí sinh dự thi tập trung cao độ để hoàn thành các nội dung trong bài thi tốt nghiệp

Một số hình ảnh từ buổi thi nội dung thực hành ngành Tin học ứng dụng:

Ngành Tin học ứng dung có 84 thí sinh dự thi tốt nghiệp thuộc 2 lớp TC3 THƯD8A và TC3 THƯD8B

Học sinh ngành Tin học ứng dụng nghiêm túc thực hiện nội dung thi thực hành trên máy tính

Các nội dung thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế

Kỳ thi tốt nghiệp trình độ trung cấp ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và Tin học ứng dụng thuộc khoa Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế, công tác an ninh – trật tự trong và ngoài khu vực thi luôn được bảo đảm. 100% thí sinh thuộc ngành CNKTĐ-ĐT và THƯD tham dự đầy đủ các nội dung thi, không có thí sinh nào vi phạm quy chế. Các bộ coi thi, bộ phận tổ chức thi, giám sát thi làm việc công tâm, hiệu quả. Hiện tại công tác chấm thi, công bố điểm thi đang được nhà trường khẩn trường hoàn thiện. Đặc biệt quá trình chấm thi luôn bảo đảm khách quan, chính xác, công bằng, phản ánh thực chất trình độ, năng lực của người học. Một khóa học nữa đã hoàn thành, xin chúc các em học sinh khoa Kỹ thuật công nghiệp sau khi tốt nghiệp sẽ có một tương lai tươi sáng với hành trang vào đời là những kiến thức ngành nghề thiết thực các em đã được trang bị trong 2 năm vừa qua dưới mái trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Tin bài và ảnh: Lưu Thị Hồng Trang