Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Khoá 37 hệ Cao đẳng chính quy, Liên thông TCCN lên Cao đẳng Khoá 9 ( Đợt 2) và TCCN hệ 3 năm Khoá 2014 – 2017.

Thực hiện Kế hoạch năm học, ngày 29/6/2017  Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Khoá 37 hệ Cao đẳng chính quy, Liên thông TCCN lên Cao đẳng Khoá 9 ( đợt 2) và TCCN hệ 3 năm niên khoá 2014 – 2017.

Đến dự Lễ Bế giảng có TS. Nguyễn Ngọc Xuân, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng; TS. Hoàng Đức Huế, Phó Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Doãn Tiến, Phó Hiệu trưởng; Ths. Trần Ngọc Khuynh, Trưởng phòng Quản lí Đào tạo, Khoa học & HTQT và các thầy cô giáo là lãnh đạo, quản lí của các Khoa, Phòng, Trung tâm thuộc trường, cùng toàn thể học sinh, sinh viên các lớp khoá 37 hệ Cao đẳng chính quy, Liên thông TCCN lên Cao đẳng khoá 9 ngành DVTY, TCCN hệ 3 năm khoá 2014 -2017.

Nguyễn Ngọc Xuân- BTĐU – Hiệu trưởng Nhà tường phát biểu

Báo cáo chung về quá trình tổ chức và đào tạo khoá học, Ths. Trần Ngọc Khuynh, Trưởng phòng Quản lí Đào tạo – Khoa học & HTQT đã trình bày về tình hình công tác tuyển sinh các hệ; Kết quả đào tạo đạt được qua các năm học; Kết quả thi tốt nghiệp của học sinh, sinh viên.

Căn cứ vào thành tích học tập và rèn luyện của sinh viên,học sinh,Hiệu trưởng đã quyết định khen thưởng đối với 06 sinh viên, học sinh tốt nghiệp loại giỏi và 67 sinh viên, học sinh đạt loại khá của khóa học.

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, TS. Nguyễn Ngọc Xuân, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng đã chúc mừng 158 sinh viên, học sinh đã hoàn thành khoá học và được nhận bằng Cử nhân, TCCN. Đồng thời đồng chí  cũng nhấn mạnh: “Các sinh viên, học viên mà Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã đào tạo trong 40 năm qua đã và đang có mặt ở nhiều  ngành, địa phương, cơ quan, doanh nghiệp; nhiều cựu sinh viên, học viên của Trường đã và đang giữ các trọng trách lớn của Tỉnh, Thành, các quận, huyện, xã, các ngành…, vì vậy, các anh, chị được công nhận tốt nghiệp hôm nay có quyền tự hào là một cử nhân, người lao động có trình độ tay nghề được đào tạo từ mái trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Chúng tôi mong rằng các anh, chị sẽ là những người tiếp nối và làm vẻ vang thêm truyền thống tốt đẹp của nhà trường” .

Thay mặt cho các học sinh, sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 6 năm 2017, trong không khí của buổi Lễ Bế giảng – cũng là buổi chia tay mái Trường Cao đẳng Cộng đồng thân yêu mà các em từng gắn bó 3 năm qua, em Trần Kim Trưởng lớp Dịch vụ Thú y 9B đã xúc động nói lời cảm ơn chân thành đến Nhà trường, đến các thầy cô đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, giảng dạy, truyền đạt kiến thức và niềm ham mê nghiên cứu khoa học đến tất cả sinh viên, học sinh của trường.

Với niềm tự hào được là sinh viên, được học tập, đào tạo và có được tấm bằng của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, 158 tân cử nhân, học sinh TCCN đều rưng rưng xúc động, cùng hứa sẽ đem những kiến thức đã được trang bị sau 3 năm học tập tại trường để vận dụng vào công việc, vào cuộc sống, góp phần xây dựng nước Việt Nam giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp.

Bài viết: Thân Thị Giang
Ảnh: Xuân Khương