Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp năm 2022

Ngày 15/4/2022, thực hiện kế hoạch số 117/KH-CĐCĐHT, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các lớp, các ngành tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 và 2021 gồm khóa 42 hệ cao đẳng chính quy, Khóa 5 và khóa 6 hệ trung cấp 2,5 năm (niên khóa 2019 – 2022), Khóa 13 hệ liên thông trung cấp lên cao đẳng (niên khóa 2021 – 2022) và Khóa 12 hệ trung cấp 1,5 năm (niên khóa 2020 – 2022.

Đến dự Lễ Bế giảng có các khách mời là đại diện trung tâm GDNNGDTX Lượng Sơn, tỉnh Hòa Bình, đại diện các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng HSSV tốt nghiệp, đại diện phụ huynh học sinh các lớp trung cấp 2,5 năm khóa 6; Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Ngọc Xuân, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng; TS. Hoàng Đức Huế, Phó Hiệu trưởng; Th.S. Nguyễn Doãn Tiến, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo, các dồng chí là lãnh đạo, quản lí của các Khoa, Phòng, Trung tâm thuộc trường, cùng đông đủ các em học sinh, sinh viên được công nhận tốt nghiệp  đã có mặt tại Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp.

Báo cáo chung về quá trình tổ chức và đào tạo các khoá học, thầy Bùi Văn Tải – Trưởng phòng Quản lí Đào tạo – CTHSSV đã trình bày về tình hình công tác tuyển sinh các hệ; Kết quả đào tạo đạt được qua các năm học; Kết quả thi tốt nghiệp của học sinh, sinh viên.

Thầy Bùi Văn Tải – TP QLĐT – CTHSSV tóm tắt kết quả đạt được của các khóa học

Căn cứ vào thành tích học tập và rèn luyện của sinh viên, học sinh, Hiệu trưởng đã quyết định khen thưởng đối với 02 HSSV tốt nghiệp loại xuất sắc, 14 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi của khóa 42 hệ cao đẳng và hệ trung cấp 2,5 năm khóa 6.

Ảnh: Thầy Nguyễn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thường cho các em đạt thành tích cao trong khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, TS. Nguyễn Ngọc Xuân, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng đã chúc mừng gần 421 sinh viên, học sinh đã hoàn thành khoá học và được nhận bằng Cử nhân thực hành, Kỹ sư thực hành và trung cấp các ngành. Đồng thời Thầy cũng nhấn mạnh, đây là khóa học sinh sinh viên đã cũng nhà trường vượt qua 2 năm khó khăn do dịch bệnh covid nhưng việc học tập của các em không hề gián đoạn, quá trình tổ chức đào tạo được Nhà trường triển khai một cách linh hoạt, có hiệu quả trong từng thời kỳ khác nhau. Đồng thời, hiện nay Nhà trường cũng liên kết với nhiều cơ sở đào tạo, nhiều doanh nghiệp để mở ra nhiều cơ hội việc làm hoặc học tập lên các bậc học cao hơn nữa đáp ứng nhu cầu phong phú của người học.

Trong lời phát biểu, thầy Nguyễn Ngọc Xuân cũng gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân và mong rằng các em luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ấm áp về Trường, về các Đơn vị liên kết đào tạo nơi các em đã trải qua thời gian học tập, rèn luyện và trưởng thành. Trên cơ sở những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm học được từ Nhà trường, thầy tin tưởng rằng em sẽ tiếp tục phấn đấu, mang lại lợi ích ngày càng cao cho gia đình và xã hội và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Ảnh: Thầy Nguyễn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thường cho các em đạt thành tích cao trong khóa học

Thay mặt cho toàn thể học sinh, sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 1,2 năm 2022, trong không khí của buổi Lễ Bế giảng – cũng là buổi chia tay mái Trường Cao đẳng Cộng đồng thân yêu mà các em từng gắn bó 3 năm qua, em Nguyễn thị Lệ Oanh đã xúc động nói lời cảm ơn chân thành đến Nhà trường, đến các thầy cô, các cán bộ công nhân viên trong trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, giảng dạy, truyền đạt kiến thức và cả những bài học làm người đến tất cả sinh viên, học sinh của trường.

Đại diện HSSV tốt nghiệp năm 2022 phát biểu cảm nghĩ

Ngay tại buổi lễ, rất nhiều các đơn vị tuyển dụng đã đến phỏng vấn, tuyển dụng các tân cử nhân “đi làm ngay”:

Một số hình ảnh tại buổi lễ Bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp.

Thầy Nguyễn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng trao bằng cho HSSV tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi
Thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó hiệu trưởng trao bằng TN loại giỏi cho các em HSSV
Thầy Hoàng Đức Huế – Phó hiệu trưởng trao bằng cho các em sinh viên cao đẳng khóa 42
Cô Phạm Thị Cúc – PTK CNTP và TNMT trao bằng cho HSSVtrong khoa
Thầy Kim Ngọc Hưng – PTK Kỹ thuật Nông nghiệp trai bằng cho các em HSSV
Cô Nguyễn Thị Minh Tâm – PTK Kỹ thuật CN phát bằng cho HSSV khoa KTCN
Cô Nguyễn Thị Thắm – TK Kinh tế trao bằng cho HSSV khoa Kinh tế
Thầy Đinh Thái Bình PGĐ trung tâm GDNN – GDTX Lương Sơn trao bằng tốt nghiệp THPT cho các em HSSV
Đại diện các đơn vị tuyển dụng tặng hoa chúc mừng thành công của cán bộ giảng viên và HSSV Nhà trường nhân dịp lễ bế giảng

Bài viết: Trần Thị Thanh Huyền

Ảnh: Hà Huy Đại