Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành thú y  hệ liên thông vừa làm vừa học niên khóa 2016 – 2019

Sáng ngày 14 tháng 6 năm 2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây (CĐCĐHT) và trường Đại học Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành thú y hệ liên thông vừa làm vừa học cho 34 sinh viên.

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên có: PGS, TS. Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng; Ths Lê Quốc Tuấn – Phó trưởng phòng Công tác HSSV, TS. Trần Trung Kiên – Phó GĐ Trung tâm ĐTTNCXH, các Thầy Cô đại diện lãnh đạo các phòng, trung tâm Nhà trường. Về phía trường CĐCĐHT có đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – BT Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Phó BT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Đỗ Xuân Bình – Giám đốc Trung tâm Tư vấn hỗ trợ đào tạo và liên kết doanh nghiệp (TT. TVHTĐT&LKDN), cùng 34 sinh viên lớp Thú y 48.

 Sau các nghi thức và lễ chào cờ truyền thống, TS. Trần Trung Kiên – Phó GĐ TT ĐTTNCXH – trường ĐHNLTN lên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 34 sinh viên.

TS.Trần Trung Kiên – Phó GĐ TTĐTTNCXH trường ĐHNLTN

Đáp lại sự cố gắng và nỗ lực của sinh viên ngành Thú y trong học tập và rèn luyện, Ban giám hiệu Trường ĐHNLTN luôn kịp thời động viên, khen thưởng những học sinh đạt thành tích cao và có cố gắng trong học tập. Ths. Lê Quốc Tuấn – Phó trưởng phòng Công tác HSSV trường ĐHNLTN lên đọc quyết định khen thưởng và trao thưởng cho những sinh viên đã đạt kết quả xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào của nhà trường.

Thạc sĩ Lê Quốc Tuấn – Phó trưởng phòng Công tác HSSV trường ĐHNLTN trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên xuất sắc

PGS. TS. Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng trường ĐHNLTN đại diện Ban giám hiệu trường ĐHNLTN lên phát biểu ý kiến, ông cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường CĐCĐHT, Trung tâm TVHTĐT&LKDN trường CĐCĐHT đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ trong khóa học. Nhà trường cũng cám ơn các bạn sinh viên đã học tập và luôn sát cánh cùng nhà trường trong các hoạt động, phong trào trong hai năm vừa qua. Thầy cũng cho biết Trường ĐHNLTN vẫn sẽ tiếp tục thông qua Trung tâm TVHTĐT&LKDN – trường CĐCĐHT mở các lớp liên thông đại học và hệ sau đại học các ngành trường đào tạo.

PGS. TS. Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng trường ĐHNLTN đại diện Ban Giám hiệu trường ĐHNLTN lên phát biểu ý kiến
TS.Nguyễn Ngọc Xuân – BT Đảng ủy, Hiệu trưởng CĐCĐ Hà Tây phát biểu

Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô của hai trường, sinh viên Nguyễn Thị Triều đại diện cho 34 sinh viên lớp thú y 48 lên phát biểu cảm tưởng và tri ân các thầy cô hai Nhà trường.

Sinh viên Nguyễn Thị Triều thay mặt sinh viên lớp xúc động phát biểu

Phần được mong chờ nhất trong buổi lễ bắt đầu, từng sinh viên vui mừng nhận tấm bằng cử nhân đại học chuyên ngành thú y từ tay PGS, TS. Trần Huê Viên – Phó Hiệu trưởng.

Các sinh viên nhận bằng cử nhân đại học ngành Thú y

Có thể khẳng định, đến giờ phút này sinh viên lớp Thú y 48 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học. Thầy và trò chia tay nhau với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được và tin tưởng vào tương lai phía trước. Chúc cho 34 tân kỹ sư đại học vững vàng trên con đường phía trước và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Bài viết: Trần Tuấn Biên

Ảnh: Lệ Thủy