Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 và gặp mặt kỷ niệm 45 năm thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

Sáng 08/10/2012, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 và  Gặp mặt kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường (10/10/1977- 10/10/2022).

Sau chương trình văn nghệ chào mừng,  đồng chí Nguyễn Văn Vinh, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã tuyên bố Khai mặc buổi Lễ.

Tham dự buổi Lễ cùng thầy trò nhà trường có sự hiện diện của đại diện các đơn vị trong Tiểu cụm địa bàn Đồng Tiên, Cụm Thi đua số 18, các trường THCS trên địa bàn, các đơn vị liên kết đào tạo, các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn, các thế hệ cán bộ, lãnh đạo quản lý nhà trường và các đơn vị thuộc trường qua các thời kỳ

TS. Hoàng Đức Huế , Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo về chặng đường 45 năm xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự nỗ lực không mệt mỏi của thế hệ các cán bộ giảng viên và sinh viên, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và ngày càng khẳng định được vị thế, uy tín của mình trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

Các đại biểu cũng được nghe nhà giáo Phạm Ngọc Giao, nguyên Hiệu trưởng phát biểu ý kiến, bày tỏ niềm tự hào về những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong suốt 45 năm qua. Mong muốn tập thể cán bộ, viên chức, lao động tiếp tục đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa nhà trường phát triển đi lên.

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã vinh danh,  khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2022 – 2023 và trao học bổng khuyến khích học tập cho các em HSSV. 

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

Đại diện Hội Cựu giáo chức biểu diễn văn nghệ tại buổi Lễ.

Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đọc Thư của Chủ tịch nước
Đồng chí Hoàng Đức Huế, Phó Hiệu trường trình bày diễn văn
Đồng chí Bùi Nguyên Kim Long đại diện CBVCLĐ nhà trường phát biểu
Đại diện HSSV tặng hoa chúc mừng nhà trường
Nhà giáo Phạm Ngọc Giao, nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.
Đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng tặng hoa tri ân nguyên lãnh đạo nhà trường

Đại diện doanh nghiệp trao học bổng khuyến khích học tập cho HSSV.

Bài: Nguyễn Thanh Nga

Ảnh: Huy Đại, Lê Anh