Lễ ký kết Hợp tác Tư vấn, tuyển chọn và đào tạo nghề tạo nguồn lao động đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng năm 2023

Ngày 28 tháng 2 năm 2023 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã  phối hợp với Công ty CP Tiến bộ Infinity Việt Nam tổ chức Lễ ký kết Hợp tác Tư vấn, tuyển chọn và đào tạo nghề tạo nguồn lao động đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Doãn Tiến – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Ông Hoàng Đức Huế – TV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; Ông Đỗ Xuân Bình – Giám đốc trung tâm Tư vấn hỗ Trợ đào tạo và Liên kết doanh trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây; các Ông Bà là trưởng phó các đơn vị đoàn thể.

 Về phía Công ty CP Tiến bộ Infinity Việt Nam có Bà Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT, người đại diện pháp luật; Ông Đinh Văn Chuyên – Trưởng phòng XKLĐ và du học Đức; Bà Nguyễn Thị Hồng – Trưởng phòng XKLĐ Nhật Bản; Các ông bà là cán bộ tư vấn và tuyển chọn lao động của Công ty.

Toàn cảnh buổi lễ kí kết

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Công ty, Bà Nguyễn Thanh Hải mong muốn được hợp tác lâu dài với Nhà trường với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin”, sự hài lòng của quý khách chính là thành công của doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Tiến bộ Infinity Việt Nam đang từng bước xây dựng niềm tin nơi khách hàng trong và ngoài nước.

Được thành lập năm 2012. Trong suốt quá trình hoạt động, công cuộc đưa người lao động, thực tập sinh, du học sinh đi sang nước ngoài đã đạt được những kết quả nhất định, số lượng tăng dần theo hàng năm, chất lượng không ngừng được nâng cao, hoạt động của doanh nghiệp dần đi vào ổn định.

Để xây dựng được 3 cốt lõi giá trị của Infinity là Uy tín, Chất lượng và tâm huyết vào cung ứng nguồn nhân lực đạt chất lượng vươn tầm quốc tế, Infinity Việt Nam đã đầu tư, xây dựng các quy trình hoạt động, thành lập trung tâm đào tạo, bồi dưỡng kiến thức với đầy đủ các tiêu chuẩn quy định. Luôn coi trọng công tác tuyển chọn, quản lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, du học sinh, thực tập sinh trong thời gian làm việc, học tập và sinh sống tại nước ngoài. Hiện tại, Infinity Việt Nam đã đưa được hơn 1000 Lao động, Thực tập sinh, Du học sinh sang nước ngoài với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Qua đây, Bà Nguyễn Thanh Hải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban giám hiệu và Hội đồng Nhà trường đã tạo điều kiện để Công ty CP Tiến bộ Infinity Việt Nam và Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây có cơ hội xây dựng mối liên hệ chặt chẽ. Thời gian tới Công ty mong rằng sẽ phối hợp tổ chức nhiều chương trình, hoạt động định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn học sinh, sinh viên trong trường. Nhằm đẩy mạnh hơn nữa trong công tác định hướng và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.           

Bà Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty Phát biểu ý kiến 
Ông Đinh Văn Chuyên-Trưởng phòng XKLĐ và du học Đức trình bày nội dung hoạt động kí kết, hợp tác

     Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Đức Huế, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường hoan ngênh việc ký kết thoả thuận hợp tác giữa Công ty CP Tiến bộ Infinity Việt Nam và Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. TS. Hoàng Đức Huế nhấn mạnh, đây là hoạt động thiết thực để tăng cường phối hợp trong công tác đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, từ đó, các doanh nghiệp cũng sẽ tuyển dụng được số lượng lớn những kỹ sư/cử nhân thực hành do Nhà trường đào tạo. Ông mong rằng, tới đây hai bên sẽ tăng cường phối hợp xây dựng các chương trình giảng dạy, tổ chức các lớp đào tạo sát với nhu cầu tuyển dụng các doanh nghiệp, hỗ trợ học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm kiếm các cơ hội việc làm với thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt trong nước cũng như tại các nước phát triển hàng đầu thế giới như Nhật Bản, CHLB Đức, Úc… Đây là sự hợp tác vì mục tiêu chung của 2 đơn vị, thông qua sự hợp tác này, các em học sinh sinh viên sẽ có thêm mục tiêu mới để lựa chọn và làm động lực thúc đẩy việc học tập của chính mình. 

Ông Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng Nhà trường Phát biểu ý kiến tại buổi lễ kí kết
Đại diện Nhà trường, Ông Hoàng Đức Huế – Phó hiệu trưởng phụ trách và đại diện Công ty CP Tiến Bộ Infinity Việt Nam tiến hành kí kết hợp tác.
Các đại biểu tham dự chứng kiến tại lễ kí kết hợp tác.

Bài viết: Trần Tuấn Biên

                                                                                                         Ảnh:  Huy Đại + Trung Thành