Lễ ký kết hợp tác giới thiệu du học sinh, lao động làm việc và thực tập tại các công ty trong nước và nước ngoài

Ngày 27 tháng 4 năm 2023, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Thành Long HD tổ chức Lễ ký kết Hợp tác giới thiệu du học sinh, lao động làm việc và thực tập tại các công ty trong nước và nước ngoài.

Đại diện trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây có ông Hoàng Đức Huế, Phó hiệu trưởng phụ trách; ông Đỗ Xuân Bình, Giám đốc trung tâm Tư vấn hỗ Trợ đào tạo và Liên kết doanh nghiệp; các ông bà là trưởng phó các đơn vị đoàn thể và một số giáo viên chủ nhiệm.

 Về phía công ty TNHH một thành viên Thành Long HD có ông Lê Văn Thuấn – Giám đốc phát triển thị trường; ông Vũ Gia Văn – Trưởng phòng truyền thông; các ông bà là cán bộ tư vấn và tuyển chọn lao động của công ty.

Toàn cảnh buổi lễ kí kết

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Thuấn gửi lời cảm ơn và mong muốn được hợp tác lâu dài với nhà trường để tổ chức nhiều chương trình, hoạt động định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn học sinh, sinh viên, nhằm đẩy mạnh hơn nữa trong công tác thực hành, thực tập, định hướng và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Ông Lê Văn Thuấn – Giám đốc phát triển thị trường của Thành Long HD

Đại diện trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, ông Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhấn mạnh đây là hoạt động thiết thực để tăng cường phối hợp trong công tác đào tạo, thực hành, thực tập và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Ông mong rằng, tới đây hai bên sẽ tăng cường phối hợp xây dựng các chương trình giảng dạy, tổ chức các lớp đào tạo sát với nhu cầu tuyển dụng các doanh nghiệp, hỗ trợ học sinh sinh viên năm cuối đi thực hành, thực tập và  sau khi tốt nghiệp tìm kiếm các cơ hội việc làm với thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt trong nước cũng như tại các nước phát triển hàng đầu thế giới.

Ông Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến tại buổi lễ kí kết
Đại diện nhà trường, ông Hoàng Đức Huế – Phó hiệu trưởng phụ trách và đại diện Công ty TNHH MTV Thành Long HD tiến hành kí kết hợp tác.
Các đại biểu tham dự chứng kiến tại lễ kí kết hợp tác.

Bài viết: Trần Tuấn Biên

Ảnh:  Huy Đại