Lễ ký kết hợp tác trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và Công ty TNHH Gia Phú Về việc đưa học sinh, sinh viên đi thực tập, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp

Thực hiện kế hoạch số 423/KH-CĐCĐHT ngày 16/8/2023 của Nhà trường về việc tổ chức Lễ ký kết hợp tác đưa học sinh, sinh viên đi thực tập trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp.

 Ngày 17 tháng 8 năm 2023 Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây phối hợp với Công ty TNHH Gia Phú tổ chức Lễ ký kết Hợp tác đưa học sinh, sinh viên đi thực tập trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp.

Tham dự buổi lễ:

Về phía Nhà trường đại diện Ban giám hiệu có Ông Hoàng Đức Huế, Phó hiệu trưởng phụ trách; Ông Nguyễn Doãn Tiến, Phó hiệu trưởng; Ông Đỗ Xuân Bình, Giám đốc trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội và hợp tác doanh nghiệp; các Ông Bà là trưởng phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, các đơn vị đoàn thể.

Về phía Công ty TNHH Gia Phú có Ông Bùi Văn Nhật – Giám đốc Kinh doanh; Các ông bà là cán bộ phụ trách công tác thực tập nghề nghiệp của Công ty.

Toàn cảnh buổi lễ kí kết

Phát biểu tại buổi kí kết, Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Gia Phú, Ông Bùi Văn Nhật gửi lời cảm ơn và mong muốn được hợp tác lâu dài với Nhà trường với tôn chỉ “Uy tín–Chất lượng – Chuyên nghiệp – Tận tâm”. Nhân dịp này, Ông Bùi Văn Nhật gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban giám hiệu và Hội đồng Nhà trường đã tạo điều kiện để Công ty và Nhà trường có cơ hội xây dựng mối liên hệ chặt chẽ. Thời gian tới Công ty mong rằng sẽ phối hợp tổ chức nhiều chương trình, hoạt động định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn học sinh, sinh viên trong trường. Nhằm đẩy mạnh hơn nữa trong công tác thực hành, thực tập, định hướng và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Ông Bùi Văn Nhật – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Gia Phú phát biểu ý kiến

            Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Đức Huế, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã đặt niềm tin và dành thời gian đến với Nhà trường và kí kết hợp tác sơ bộ. TS. Hoàng Đức Huế nhấn mạnh, đây là hoạt động thiết thực để tăng cường phối hợp trong công tác đào tạo, thực hành, thực tập và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trong thời tới, hai bên sẽ tăng cường phối hợp xây dựng các chương trình sát với nhu cầu tuyển dụng các doanh nghiệp, hỗ trợ học sinh sinh viên năm cuối đi thực hành, thực tập và  sau khi tốt nghiệp tìm kiếm các cơ hội việc làm với thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt tại các doanh nghiệp.

Ông Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu ý kiến tại buổi lễ kí kết
Đại diện Nhà trường và đại diện Công ty TNHH Gia Phú tiến hành kí kết hợp tác

Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của toàn thể CBVC của hai cơ quan, Giám đốc Kinh doanh – Công ty TNHH Gia Phú ông Bùi Văn Nhật và TS. Hoàng Đức Huế – Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã kí kết thỏa thuận hợp tác.

Bài viết: Trần Tuấn Biên

Ảnh:  Huy Đại