Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và đón nhận Huân chương Lao động hạng 3.

Sáng 07/10/2017, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tràn ngập cờ hoa và không khí vui tươi phấn khởi, xen lẫn niềm xúc động tự hào của Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường (10/10/1977-10/102017) và đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 (lần thứ 2).

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, đúng 9h30 phút, đồng chí Nguyễn Đình Được, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã đọc tuyên bố khai mạc Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường và đón nhận Huân chương Lao đông hạng Ba (lần thứ 2).

Nhà trường vui mừng được đón tiếp các vị đại biểu và khách quý đại diện cho Thành ủy – HĐND – UBND Thành phố Hà Nội; Đảng ủy Khối các trường Đại học Cao đẳng Hà Nội, Đảng ủy – HĐND – UBND các huyện trên địa bàn Thành phố Hà Nội, các xã trên địa bàn huyện Chương Mỹ, đại diện các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, các trường CĐ-ĐH trong Cụm thi đua số 14, các trường trong Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam cùng hàng nghìn đại biểu, cựu cán bộ viên chức, cựu học sinh sinh viên từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Các vị đại biểu đã được nghe TS. Nguyễn Ngọc Xuân, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo và theo dõi phim tài liệu về trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây 40 năm xây dựng và phát triển. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự nỗ lực không mệt mỏi của thế hệ các cán bộ giảng viên và sinh viên, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã khẳng định vai trò trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, góp phần đáng kể vào việc nâng cao chất lương nguồn nhân lực của tỉnh Thủ đô Hà Nội và khu vực.

Các đại biểu cũng được nghe nhà giáo Lê Hạ Tấn, Hiệu trưởng đầu tiên của nhà trường và đồng chí Trần Văn Tiệp, Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hòa Bình – Cựu sinh viên phát biểu ý kiến, bày tỏ niềm tự hào về những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong suốt 40 năm qua.

Thay mặt lãnh đạo cấp trên, đồng chí Ngô Văn Quý – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã trịnh trọng gắn lên lá cờ truyền thống của trường tấm huân chương cao quý, ghi nhận những cố gắng nỗ lực của thầy trò nhà trường giai đoạn 2011 – 2016. Đồng chí cũng phát biểu chúc mừng sự phát triển lớn mạnh của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây sau 40 năm dựng xây và phát triển, đánh giá cao những cống hiến của các thế hệ Nhà giáo, CBVC, học sinh, sinh viên và bày tỏ sự tin tưởng vào Nhà trường.

Sự thành công của Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và đón nhận huân chương Lao động hạng 3 khẳng định sự quan tâm to lớn của các cấp lãnh đạo địa phương, sự động viên chia sẻ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, trường học và doanh nghiệp, và đặc biệt hơn cả là sự chung tay góp sức của lớp lớp cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên nhà trường. Đây là một mốc son vẻ vang trong lịch sử Nhà trường. Niềm vui sướng, tự hào hôm nay sẽ trở thành nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh cho thầy và trò nhà trường tiếp tục vươn lên, khắc phục mọi khó khăn, trở ngại, phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp CNH, HĐH Thủ đô và Đất nước.
Một số hình ảnh của buổi lễ

Toàn cảnh buổi Lễ
TS. Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn
Nhà giáo Lê Hạ Tấn – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Đ/c Trần Văn Tiệp – Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Hòa Bình, đại diện cựu sinh viên phát biểu và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Đ/c Ngô Văn Quý – Thành ủy viên, phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội gắn huân chương, phát biểu và tặng hoa Nhà trường

Bài: Thanh Nga
Ảnh: Xuân Khương