Ngày hội Kết nối doanh nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2019

Ngày 19 tháng 03 năm 2019, Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Đào tạo & Liên kết doanh nghiệp – trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây phối hợp với các đơn vị trong Nhà trường tổ chức ngày hội việc làm dành cho học sinh – sinh viên cuối khóa.

Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm tạo cơ hội cho hàng trăm học sinh, sinh viên và các bạn tân cử nhân gặp gỡ, tìm hiểu về nghề nghiệp và có cơ hội làm việc với hàng chục doanh nghiệp lớn như: Công ty CP chăn nuôi CP Việt Nam; Công ty Cổ phần, đầu tư và phát triển Lộc Phát; Công ty Cổ phần nông nghiệp xanh Hà Nội; Công ty Cổ phần thuốc thú y Việt Nam; Công ty Cổ phần thuốc thú y Toàn Thắng Ecovet; Công ty Cổ phần thuốc thú y vàng; Công ty cổ phần chăn nuôi Mavin; Công ty cổ phần thuốc thú y SVT Thái Dương, Công ty TNHH Sam Sung Electronics Việt Nam, Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam- chi nhánh Hưng Yên; Công ty TNHH SunJin Farmsco; Côngty XNK Thuốc thú y Vân Nam; Công ty CP Nông nghiệp mới Phồn Thịnh

Thay mặt nhà trường, TS. Hoàng Đức Huế – Phó hiệu trưởng nhà trường cảm ơn các doanh nghiệp đã tham gia Ngày hội kết nối doanh nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2019 và hy vọng các doanh nghiệp sẽ tạo cơ hội và điều kiện tốt nhất để các em học sinh – sinh viên tìm được việc làm. Mong muốn doanh nghiệp và nhà trường sẽ hợp tác lâu dài và là cầu nối cho các em sinh viên. Cam kết sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân lực có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội. TS. Hoàng Đức Huế cũng chúc các em sinh viên, tân cử nhân tương lai sẽ tìm được con đường đi đúng đắn cho bản thân.

Toàn cảnh Ngày hội việc làm 2019

Ngày hội việc làm năm 2019 đã thành công tốt đẹp, thu hút được đông đảo các bạn sinh viên, học sinh ở tất cả các ngành mà Nhà trường đang đào tạo. Ngày hội đã thực sự gây được tiếng vang lớn khi các công ty, doanh nghiệp thu hút được hơn 400 lượt sinh viên, học sinh tham dự các gian hàng tuyển dụng. Phát và thu nhận hàng trăm hồ sơ xin việc, thực tập, đồng thời giới thiệu và quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Đặc biệt, Ngày hội việc làm 2019 có chương trình “Phỏng vấn tại chỗ, tuyển dụng trực tiếp” tạo điều kiện cho sinh viên, học sinh tiếp cận với cơ hội việc làm một cách nhanh chóng.

Chính tầm nhìn, sự nhiệt tình và trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc cùng Nhà trường chung tay đào tạo thế hệ trẻ năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết sẽ góp phần vào sự phát triển chung của đất nước và Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây nói riêng.

Ông Hoàng Đức Huế – Phó hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các công ty, doanh nghiệp tham gia ngày hội.

Cũng tại Ngày hội, nhiều doanh nghiệp đã ký thỏa thuận hợp tác với nhà trường, cam  kết tham gia ngày càng sâu rộng và thực chất hơn vào quá trình đào tạo, tuyển dụng và sử dụng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Một số hình ảnh khác của ngày hội việc làm:

Thầy Đỗ Xuân Bình – Giám đốc Trung tâm tư vấn hỗ trợ đào tạo & Liên kết doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện công ty CP chăn nuôi Mavin.

 Bài viết: Đỗ Xuân Bình

Ảnh: Huy Đại –Lệ Thủy