Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức đón học sinh nhập học đợt 2 năm học 2023 – 2024.

Thực hiện kế hoạch số 344/KH-CĐCĐHT ngày 26/6/2023 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Sáng ngày 16/7/2022 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tiếp tục tổ chức nhập học đợt 2 gần  300 học sinh học hệ song bằng năm học 2023 – 2024.

Khai mạc hội nghị Thầy Bùi Văn Tải – Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Công tác học sinh sinh viên giới thiệu về Nhà trường và hướng dẫn các bậc phụ huynh, học sinh làm thủ tục nhập học.

Thầy Bùi Văn Tải – Trưởng phòng QLĐT&CTHSSV hướng dẫn học sinh làm thủ tục nhập học

Thầy Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã phát biểu chúc mừng các em đã chính thức trở thành học sinh Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Các em sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ, được liên thông lên Cao đẳng, Đại học ngay tại trường, được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường tại các doanh nghiệp uy tín trong khu vực.

Thầy Hoàng Đức Huế – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường chúc mừng tân học sinh Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

Chúc các em có một khóa học đạt được nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây nơi lưu giữ thanh xuân, khát vọng và xây đắp ước mơ cho các em.

 Một số hình ảnh nhập học đợt 2 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

Bài và ảnh:  Phạm Thị Cúc